Khởi tố chủ cơ sở giữ trẻ đè bé xuống nền nhà "nhồi cháo"

28/05/2018 17:14

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê đã ra quyết định khởi tố bị can bạo hành trẻ em trên địa bàn...

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Người phụ nữ đè cháu bé "nhồi cháo" tại nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười

Theo Đại tá Trần Thanh Hải, Cơ quan CSĐT Công an quận vừa ra quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Đinh Thị Hồng, chủ nhóm Mẹ Mười (trên đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê) để điều tra hành vi "Hành hạ người khác". 

Trước đó, ngày 23/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra cùng hành vi xảy ra tại nhóm trẻ nói trên.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, sáng 21/5, trên các trang mạng xã hội đã đăng tải 2 đoạn clip về bạo hành trẻ và cho rằng clip này được quay tại nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Hai clip đều ghi lại cảnh trong một nhóm trẻ gần 10 em, trong đó hai người phụ nữ, một người mặc đầm trắng sọc đen và một người khác mặc áo màu đỏ dài tay bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà, liên tục trút thức ăn vào miệng.

Khi bé trai này khóc, người phụ nữ quăng chiếc khăn phủ lên mặt bé và đánh liên tục vào mặt... Người phụ nữ có hành vi bạo lực với trẻ em được xác định là bà Đinh Thị Hồng - chủ nhóm trẻ.

Đến 12h trưa cùng ngày, nhóm trẻ Độc lập Mẹ Mười đã bị cơ quan chức năng đóng cửa. Đồng thời, phụ huynh của toàn bộ trẻ gửi tại đây được thông báo đến đưa trẻ về.

Lãnh đạo phòng GD&ĐT quận Thanh Khê cho biết, nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười được UBND phường Chính Gián cấp quyết định thành lập theo quyết định số 101/QĐ-UBND ngày 9 tháng 5 năm 2013. Bà Hồng có bằng Cao đẳng sư phạm Mầm non.

Vĩnh Nhân