Khởi tố đối tượng dùng hung khí hãm hiếp thiếu nữ giữa cánh đồng

13/04/2019 15:03

Sẵn có hơi men trong người Chiến đã dùng hung khí hãm hiếp thiếu nữ, sau đó quay clip "nóng" để ép nạn nhân vào nhà nghỉ để tiếp tục quan hệ.

Khởi tố đối tượng dùng hung khí hãm hiếp thiếu nữ giữa cánh đồng 1
Đối tượng Dương Quốc Chiến

Chiều 13/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Dương Quốc Chiến (SN 1984, trú tại xóm 4, xã Hưng Lĩnh, huyện Hưng Nguyên) về tội “Cưỡng dâm”.

Tại cơ quan điều tra, Chiến khai nhận do có hơi men trong người nên nảy sinh ham muốn, y đã dùng hung khí ép chị Hồ Thị L. vào cánh đồng vắng để hãm hiếp rồi dùng điện thoại quay lại video. Sau khi thỏa mãn thú tính, Chiến lấy số điện thoại của nạn nhân và dọa không được kể lại với ai. Khi về nhà, chị L. bị Chiến gọi điện thoại, dùng những đoạn video quay được lúc hãm hiếp đe dọa, ép đến nhà nghỉ quan hệ tiếp.

Được biết, đối tượng Dương Quốc Chiến chưa có tiền án tiền sự. Chiến đã có vợ và 2 con. Tuy nhiên, thời gian gần đây, Chiến và vợ đã ly thân. Hành vi của Dương Quốc Chiến khiến cho người dân địa phương hết sức bất ngờ. Bởi theo đánh giá của người dân, Chiến là người đàn ông hiền lành.

Trước đó, như Báo Giao thông đã đưa tin, vào 14h ngày 5/4, chị Hồ Thị L. (SN 1998, trú xã Nghi Vạn, Nghi Lộc, Nghệ An) điều khiển xe máy từ nhà ở xã Nghi Vạn - đến xã Hưng Đông (TP. Vinh) để học ngoại ngữ. Khi đi qua cánh đồng vắng người, chị L. bất ngờ bị nam thanh niên lạ mặt đi xe máy từ phía sau lao lên dùng hung khí ép phải dừng lại. Sau đó, nam thanh niên này đưa chị L. xuống cánh đồng vắng người rồi thực hiện hành vi bỉ ổi.

Thủy Tiên