Khởi tố vụ án giết người trong ngôi biệt thự

26/01/2016 22:17

Cơ quan cảnh sát điều tra Tiền Giang quyết định khởi tố vụ án “giết người” tại ngôi biệt thự thị xã Cai Lậy.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Hiện trường vụ án mạng

Tối 26/1, Đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra tỉnh này đã ra quyết định khởi tố vụ án “giết người” tại ngôi biệt thự số 113 Quốc lộ 1, khu phố 2, phường 2, Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang nơi vợ chồng ông Lương Văn Đấu (67 tuổi) và bà Võ Thị Năm (63 tuổi) bị sát hại, để điều tra truy bắt hung thủ.

Được biết, ngày 25/1, Thiếu tướng Nguyễn Phi Hùng phó Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát hình sự và Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục cảnh sát Bộ công an đã có mặt tại Tiền Giang, để chỉ đạo cơ quan điều tra lập Ban chuyên án truy xét thủ phạm. Hiện nay, Cơ quan điều tra đã phân công những điều tra viên giỏi chuyên môn để thực hiện công tác điều tra, truy tìm hung thủ giết người dã man để xử lý theo pháp luật.

Cũng theo Đại tá Nguyễn Văn Lộc, thông tin camera an ninh của biệt thự quay được cảnh hung thủ ra tay sát hại 2 nạn nhân trong phòng ngủ là không chính xác . “Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, tìm kiếm kỹ càng nhưng phòng ngủ ở tầng 2 nơi hung thủ sát hại 2 nạn nhân và khu hành lang tầng 2 không có camera an ninh”, Đại tá Nguyễn Văn Lộc nói.

Như Báo Giao thông tin đã đưa, sáng 24/1, người thân phát hiện ông Lương Văn Đấu và bà Võ Thị Năm bị giết chết tại biệt thự, trên tầng hai của nhà người con ruột là ông Lương Văn Triêm đứng tên. Hai nạn nhân này đều bị hung thủ đâm nhiều nhát và cứa cổ chết.

Theo người dân khu vực Thị xã Cai Lậy, cách ngày xảy ra án mạng khoảng một tuần, người con trai của ông Đấu, là Lương Văn Triêm kêu bán một chiếc xe bốn chỗ ngồi, với giá 200 triệu đồng, tuy nhiên khi người mua đến trả giá ông chỉ bớt 10 triệu đồng.

Hải Đường