Khởi tố vụ giang hồ đeo khẩu trang hỗn chiến ở Đồng Nai

06/04/2018 14:00

Công an đã khởi tố vụ án và truy bắt các đối tượng liên quan vụ hỗn chiến ở Đồng Nai.

Khởi tố vụ giang hồ đeo khẩu trang hỗn chiến ở Đồng Nai 1

Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ “Gây rối trật tự công cộng” xảy ra ngày 1/4 tại xã Long Thọ, (huyện Nhơn Trạch), sáng 6/4 Công an tỉnh Đồng Nai cho biết Công an huyện Nhơn Trạch đã khởi tố vụ án “Gây rối trật tự công cộng”, truy bắt  các đối tượng điều tra làm rõ, xử lý.

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã xác định định đối tượng gây ra thương tích cho anh Nguyễn Hữu Nghĩa là Phan Văn Ngọc (còn gọi là “Ngọc sẹo”, SN 1989 quê Nghệ An, tạm trú xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch). Hiện lực lượng Công an đang truy bắt các đối tượng liên quan.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, hai khẩu súng thu được tại hiện trường vụ việc là súng công cụ hỗ trợ, có giấy phép sử dụng (còn hiệu lực đến tháng 7/2019 và tháng 12/2022), được Công an tỉnh Đồng Nai cấp cho chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam, địa chỉ ấp 2, xã Long Thọ (theo Nghị định số 25/2012/NĐ-CP ngày 05/4/2012 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Pháp lệnh quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ).

Người sử dụng súng công cụ hỗ trợ trong vụ việc là Trần Huy Thông và Võ Quốc Tuấn là người của chi nhánh công ty dịch vụ bảo vệ Đông Á, đều đã qua lớp tập huấn quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ và đã được cấp giấy chứng nhận.

Trưa cùng ngày (6/4), Công an huyện Nhơn Trạch cho biết đối tượng "Ngọc sẹo" đã đến cơ quan công an đầu thú vào sáng cùng ngày.

Vĩnh Phú