Không nhận ra hotboy Baggio đình đám một thời: Bụng mỡ, râu ria xồm xoàm

06/05/2020 22:21

Sau một thời gian hạn chế tham gia hoạt động showbiz, diễn viên - hotboy Baggio gây bất ngờ với ngoại hình khác lạ.

Không nhận ra hotboy Baggio đình đám một thời: Bụng mỡ, râu ria xồm xoàm 1
Baggio của hiện tại với ngoại hình phát tướng, xuề xòa

Sau một thời gian “ở ẩn”, Baggio mới đây xuất hiện trong chương trình "Sức sống thanh xuân" và cởi mở chia sẻ về cuộc sống bên người vợ Quỳnh Trâm và hai nhóc tỳ sinh đôi đáng yêu.

Chàng hotboy đình đám một thời gây bất ngờ với ngoại hình hiện tại của mình. Không còn hình ảnh một "nam thần vạn người mê" có thân hình rắn rỏi, ngoại hình thư sinh bảnh bao, Baggio của hiện tại có thân hình phát tướng, râu ria xồm xoàm.

Trước đó, nam diễn viên từng cho biết, 4 năm qua, anh tạm rút khỏi showbiz để tập trung chăm lo tổ ấm với bà xã Quỳnh Trâm. Từ đó, cân nặng của anh cũng tăng hơn 10kg so với trước đây. Sự thay đổi ngoại hình không mấy tích cực khiến Baggio gặp nhiều trở ngại khi trở lại với phim ảnh.

Không nhận ra hotboy Baggio đình đám một thời: Bụng mỡ, râu ria xồm xoàm 2
Anh từng là một hotboy đình đám Sài Thành
Không nhận ra hotboy Baggio đình đám một thời: Bụng mỡ, râu ria xồm xoàm 3
Ngoại hình hiện tại khiến nam diễn viên gặp khó khăn khi trở lại nghệ thuật

Anh không còn nhận được nhiều lời mời đóng phim. Giờ đây, nam diễn viên chủ yếu làm việc tại sân khấu kịch Hồng Vân, thỉnh thoảng tham gia gameshow và phụ vợ công việc kinh doanh. Dù sự nghiệp với nghệ thuật không mấy suôn sẻ nhưng bù lại, nam diễn viên có một gia đình hạnh phúc.

Nói về quyết định cưới vợ khi đang ở giai đoạn sự nghiệp đang trên đà phát triển, Baggio cho biết lúc đó, anh không có gì trong tay nhưng muốn lấy Quỳnh Trâm làm vợ, rước cô về và chung sống với nhau, có với nhau những đứa con dễ thương. "Đó là tất cả những gì mà tôi nghĩ lúc đó”, nam diễn viên thổ lộ. Anh cũng bày tỏ mong muốn cả hiện tại và sau này, cuộc sống gia đình của mình sẽ luôn luôn hạnh phúc.

Không nhận ra hotboy Baggio đình đám một thời: Bụng mỡ, râu ria xồm xoàm 4
Baggio có cuộc sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Baggio sinh năm 1990, mang trong mình hai dòng máu Việt – Pháp. Với chiều cao lý tưởng và gương mặt điển trai, anh nhanh chóng trở thành cái tên được giới teen yêu mến khi tham gia bộ phim "Giải cứu thần chết" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Sau bộ phim, anh còn tham gia nhiều phim khác như "Nhất quỷ nhì ma", "Bẫy cấp 3"...

Năm 2014, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, anh kết hôn cùng bạn gái Quỳnh Trâm. Kể từ đó, khán giả thấy nam diễn viên gần như "mất tăm" trong showbiz.

Hiểu Đồng