Thứ Năm, 21/11/2019 21:36:15 Hotline: 0901 514 799

"Khủng bố" nhà cựu phó viện trưởng "nựng" bé gái: Chủ tịch Đà Nẵng nói gì?

05/04/2019 20:08

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có những chia sẻ về việc một số người có hành vi vẽ bậy, vứt rác bẩn vào nhà ông Nguyễn Hữu Linh.

Keyword đầu tiên có dấu
Cánh cửa nhà ông Linh bị vẽ bậy bằng sơn

Chiều nay (5/4), tại Hội nghị tăng cường công tác đảm bảo trật tự đô thị năm 2019, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã có những chia sẻ liên quan đến việc nhà riêng của ông Nguyễn Hữu Linh, cựu Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng bị vẽ bậy bằng sơn và ném rác bẩn.

Ông Thơ cho biết, sáng cùng ngày có nắm thông tin qua báo chí về việc nhiều người quá khích tới đập phá và vẽ bậy lên cổng nhà ông Nguyễn Hữu Linh. "Hành động như vậy là không được văn minh. Cá nhân sai, vi phạm thì pháp luật sẽ xử lý nghiêm khắc. Còn gia đình người ta có ông bà, cha mẹ, làm như vậy sẽ gây tổn thương đến người khác", ông Thơ nói.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng chia sẻ thêm rằng trong chuyện này, chỉ có cá nhân ông Linh sai, còn gia đình ông này không có tội tình gì. Đồng thời chỉ đạo cơ quan chức năng xử lý và không để tái diễn tình trạng trên.

Như Báo Giao thông đưa tin, sáng 5/4, người dân khu vực đường Lê Lợi (phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng) phát hiện cổng nhà ông Nguyễn Hữu Linh bị xịt sơn, trước cửa đầy rác bẩn. Trên cánh của trắng có chữ "Ấ DÂM" bằng sơn đen.

Những ngày qua, khi thông tin về địa chỉ nhà riêng của ông Linh tại Đà Nẵng lan truyền, nhiều người đến trước nhà ông Linh để chụp ảnh tự sướng, biến việc chụp ảnh trước nhà ông này thành "trào lưu".

Theo Luật sư Lê Cao (đoàn Luật sư Đà Nẵng), vụ việc liên quan đến ông Linh đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. Người thân của ông Linh không liên quan đến vụ việc. Hành vi xịt sơn, ném chất bẩn vào nhà ông Linh là không đúng.

Vĩnh Nhân