Kiểm tra tổng thể công tác phục vụ Đại hội XII của Đảng

17/01/2016 20:19

Sáng nay 17/1, các đại biểu của Tiểu ban Tổ chức Đại hội XII của Đảng đã kiểm tra công tác phục vụ ĐH.

Kiểm tra tổng thể công tác phục vụ Đại hội XII của Đảng 1

Các đại biểu của Tiểu ban Tổ chức Đại hội XII của Đảng kiểm tra công tác phục vụ Đại hội. Ảnh VOV

Tin tức trên TTXVN cho biết, sáng nay 17/1, theo kế hoạch của Tiểu ban Tổ chức Đại hội XII của Đảng. Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban đã chủ trì cùng các thành viên tổng kiểm tra công tác phục vụ Đại hội tại khu vực Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Trung tâm Hội nghị Quốc gia, là nơi sẽ diễn ra Đại hội XII của Đảng.

Đồng chí Lê Hồng Anh và các thành viên Tiểu ban đã kiểm tra việc tổ chức đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đoàn đại biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, công tác khánh tiết tại Hội trường Đại hội, Trung tâm Báo chí Đại hội, hoạt động của các phòng chức năng, công tác bảo đảm thông tin liên lạc, phương án bảo đảm an ninh, giao thông,... phục vụ Đại hội. 

Cũng theo VOV, tại buổi làm việc, các thành viên Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đã báo cáo với đồng chí Lê Hồng Anh những công việc chuẩn bị về cơ sở vật chất, an ninh, y tế, điều kiện ăn ở... của các Đoàn đại biểu trong những ngày tham dự Đại hội.

Đến thời điểm này mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất từ khâu chuẩn bị đội nghi lễ, quân nhạc đến các khâu như: đưa đón đại biểu, chuẩn bị chỗ ngồi, kiểm tra an ninh, an toàn cháy nổ, công tác y tế và các công việc cần thiết khác…

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên Tiểu ban và các đồng chí dự họp, đồng chí Lê Hồng Anh đã phát biểu kết luận cuộc họp. Đồng chí đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực của các cơ quan, đơn vị trong công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội, đến nay các công việc phục vụ Đại hội cơ bản đã hoàn tất. 

H. Nam (Tổng hợp)