"Kiều nữ làng hài" Nam Thư bất ngờ tát bạn diễn trên sân khấu

24/05/2017 14:31

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư bất ngờ tát bạn diễn Quốc Khánh trên sân khấu, khiến Quốc Khánh ngạc nhiên.

Keyword đầu tiên có dấu

"Kiều nữ làng hài" Nam Thư bất ngờ tát bạn diễn Quốc Khánh trên sân khấu, khiến Quốc Khánh ngạc nhiên.

Tối 23/5, tập 7 chương trình "Điệp vụ tuyệt mật" lên sóng có tên "Mật vụ bản di chúc". Hai đội của Khả Như và Nam Thư phải truy tìm hung thủ giết anh chàng Trần Tuấn (Anh Tú đóng) – người con trai lưu lạc bấy lâu nay của tỉ phú Trần Hùng (Gia Bảo đóng) với người vợ đầu tiên đã quá cố của ông. 

Trong tập này, sau khi 4 điệp viên tra hỏi các nhân vật tình nghi, 2 nữ thủ lĩnh sẽ trực tiếp vào phá án, vạch mặt hung thủ bằng những lập luận đanh thép và logic để tăng thêm kịch tính cho chương trình.

Nam Thư đã “chơi bạo” khi bất ngờ tát nam diễn viên Quốc Khánh – người đóng vai em trai của ông Hùng – ngay trên sân khấu. Cú tát của Nam Thư đã khiến nam diễn viên chưng hửng không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Thực tế, đó chỉ là một bước để cô tìm xem hung thủ thực sự trong vụ án là ai.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Từ đầu chương trình, để có thể giành chiến thắng liên tục, trong quá trình các diễn viên tái hiện mật vụ trên sân khấu, Nam Thư luôn tập trung. Cô biết chìa khóa giải quyết vụ án được đạo diễn Diệp Tiên lồng vào thông qua những chi tiết nhỏ, từng câu thoại của các diễn viên.

Chính sự tập trung quá mức này mà gương mặt của "kiều nữ làng hài" lúc nào cũng trong trạng thái căng như dây đàn. Cô cũng đã nhận được nhiều phản ứng, góp ý của khán giả vì sự căng thẳng của mình trong mật vụ tuần trước.

Nữ diễn viên lên tiếng “minh oan” cho mình: Thứ nhất, từ khi cha sinh mẹ đẻ ra thì cơ mặt của Thư đã như vậy. Thứ hai, khi Thư ngồi đó với vai trò thủ lĩnh, Thư phải hết sức tập trung ghi nhớ và rồi sau đó truyền lại thông tin dù là nhỏ nhất cho các điệp viên của mình. Thứ ba, Thư phải suy nghĩ trong đầu không ngừng, những manh mối nào dẫn đến điều mình đang lập luận, mình phải bảo vệ quan điểm đó như thế nào. Gameshow đúng là để giải trí, nhưng riêng cái game này là để giải mã, mọi người ngồi ở nhà xem TV thì thấy dễ dàng nhưng Thư ngồi tại trường quay thì cảm xúc khác”.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng