Kim Tae Hee lộ nhiều nếp nhăn khi dự sự kiện sau đám cưới

11/03/2017 17:05

Lần đầu dự sự kiện sau đám cưới với Bi Rain, khuôn mặt Kim Tae Hee đã xuất hiện nhiều nếp nhăn.

kim tae hee lộ nhiều nếp nhăn khi dự sự kiện sau đám cưới

Kim Tae Hee dự sự kiện ở Malaysia lần đầu sau đám cưới

Hôm 10/3, Kim Tae Hee đã xuất hiện tại lễ khai trương showroom của một thương hiệu nổi tiếng ở Malaysia. Đây là sự kiện đầu tiên cô tham dự kể từ khi kết hôn với Bi Rain. Trong suốt sự kiện, cô liên tục cười, không giấu nét hạnh phúc trên gương mặt và khoe khéo nhẫn cưới kim cương.

Một số ý kiến nhận xét ở ngưỡng tuổi U40, khuôn mặt Kim Tae Hee đã xuất hiện nhiều nếp nhăn ở khóe mắt, vùng miệng. Tuy nhiên Kim Tae Hee được khen ngợi đẹp mặn mà, nữ tính tại sự kiện. Dù trang điểm khá đơn giản và mặc bọ váy ren không quá cầu kỳ nhưng nữ diễn viên vẫn rất cuốn hút.

kim tae hee lộ nhiều nếp nhăn khi dự sự kiện sau đám cưới

Ở ngưỡng tuổi U40, khuôn mặt Kim Tae Hee đã xuất hiện nhiều nếp nhăn ở khóe mắt, vùng miệng

Theo báo chí Malaysia vì sự có mặt của Kim Tae Hee, phía bên ngoài nơi tổ chức sự kiện đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông do đám đông người hâm mộ đứng chờ thần tượng.

Vào chiều 19/1 vừa qua, lễ cưới của Kim Tae Hee và Bi Rain đã diễn ra đơn giản tại một nhà thờ ở Seoul (Hàn Quốc) với khoảng 50 khách mời trong đó chủ yếu là người thân. Dù được xem là cặp đôi giàu nhất Kbiz nhưng Bi Rain và Kim Tae Hee chỉ tổ chức một đám cưới giản dị vỏn vẹn chỉ 24 triệu đồng.

kim tae hee lộ nhiều nếp nhăn khi dự sự kiện sau đám cưới

Sự xuất hiện của Kim Tae Hee tại sự kiện ở Malaysia thu hút báo chí truyền thông.

Nữ diễn viên tiết lộ vẫn ngượng ngùng khi được gọi là "bà Rain". Tuy nhiên cô không áp lực về chuyện mang thai.

Cách đây không lâu, người đẹp có chia sẻ về gia đình nhỏ và cuộc sống nhà chồng. Nữ diễn viên cho biết: "Sự thật bố chồng tôi là người đàn ông rất rộng lượng. Chúng tôi định ở căn biệt thự này cho đến tận khi chúng tôi có thể tìm được căn hộ mới dành cho cả hai. Tôi thích ở đây".

Mai Anh