Kinh ngạc nhan sắc của “Tình Nhi Cách Cách” Vương Diễm tuổi 46

13/06/2020 11:47

Ở tuổi 46, Vương Diễm gây chú ý với gương mặt mũm mĩm và xuống sắc hơn trước rất nhiều.

Kinh ngạc nhan sắc của “Tình Nhi Cách Cách” Vương Diễm tuổi 46 1
Nhan sắc của Vương Diễm bị chê già nua, xuống sắc

Theo Sina, Vương Diễm mới đây đã xuất hiện trên phim trường bộ phim “Hạo Y Hành”. Trong những bức ảnh được ghi lại, nữ diễn viên mặc bộ đồ màu xanh và đang ngồi chờ trang điểm. Đáng chú ý, nhan sắc của nàng “Tình Nhi Cách Cách” có nhiều thay đổi, tăng cân trông thấy.

Gương mặt của Vương Diễm mũm mĩm hơn và có phần bị sưng. Cô cũng bị chê nhan sắc xuống cấp, già hơn rất nhiều. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối với mỹ nhân cổ trang một thời. “Cô ấy mập hơn trước nhiều, không còn được như xưa nữa”, “Thời gian đã hủy hoại những ký ức đẹp đẽ”… Thậm chí, có người còn so sánh nữ diễn viên với Giả Linh – một diễn viên có thân hình mập mạp.

Kinh ngạc nhan sắc của “Tình Nhi Cách Cách” Vương Diễm tuổi 46 2
Ngoại hình của Vương Diễm dù không còn trẻ trung như xưa nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp riêng
Kinh ngạc nhan sắc của “Tình Nhi Cách Cách” Vương Diễm tuổi 46 3
Vẻ đẹp nổi tiếng một thời của "Tình Nhi Cách Cách" Vương Diêm trong phim "Hoàn Châu Cách Cách"

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến thông cảm với Vương Diễm bởi dẫu sao, cô đã chuẩn bị bước tới độ tuổi U50. Vẻ đẹp trên gương mặt cô vẫn hiện diện và nhan sắc vẫn trẻ hơn so với nhiều người cùng lứa tuổi.

Không chỉ vậy trong bộ phim lần này, Vương Diễm đóng vai một người phụ nữ trung niên nên cách hóa trang của cô cũng khiến nữ diễn viên có phần khác biệt. Cô không cần phải cố gắng thể hiện mình là một người có nhan sắc trẻ trung và thực tế, cô đang lựa chọn những vai diễn phù hợp với độ tuổi của mình.

Đây là lần trở lại phim truyền hình hiếm hoi của “Tình Nhi”, sau hai năm kể từ vai khách mời trong “Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên”.

Vương Diễm sinh năm 1974. Cô tham gia nhiều phim nhưng chỉ thực sự nổi bật nhất với vai Tình Nhi trong "Hoàn Châu Cách Cách" và Bạch Phi Phi trong "Võ lâm ngoại sử". Kể từ khi kết hôn cùng đại gia bất động sản Vương Chí Tài, nhiều năm qua, Vương Diễm ít khi đóng phim mà dành thời gian chủ yếu chăm sóc gia đình. Cô có cuộc sống trong nhung lụa nhưng thi thoảng nhớ nghề vẫn quay lại đóng phim với những vai phụ, vai khách mời.

Nhã Phong