Lại phát hiện thi thể dưới cánh đồng ở Lạng Sơn

14/02/2017 05:25

Thi thể nạn nhân được tìm thấy ở một cánh đồng sát Quốc lộ 4A, đoạn gần chân cầu Khuổi Coong, Lạng Sơn.

 

Lại phát hiện thi thể dưới cánh đồng ở Lạng Sơn 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể anh Hoàng Văn Thụ

Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cái chết của anh Hoàng Văn Thụ (SN 1986, trú tại bản Tẳng, xã Bằng Khánh, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn).

Trước đó, vào chiều 13/2, người dân địa phương phát hiện thi thể anh Thụ tại một cánh đồng, khu vực sát chân cầu Khuổi Coong nằm trên Quốc lộ 4A (đoạn đi qua địa phận xã Bằng Khánh, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn).

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lộc Bình đã cử đoàn cán bộ xuống hiện trường, phối hợp với lực lượng chức năng và chính quyền xã Bằng Khánh để điều tra vụ việc. Qua kết quả điều tra nhân thân của nạn nhân, cơ quan công an xác định anh Hoàng Văn Thụ là người có tiền sử về bệnh tâm thần, nạn nhân đã lập gia đình và có một cô con gái còn nhỏ tuổi.

Để điều tra nguyên nhân cái chết của anh Thụ, cơ quan điều tra đã cho thực hiện mổ tử thi nạn nhân để làm giám định pháp y. Sau đó, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình làm lễ an táng theo thủ tục địa phương.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm video kẻ giết người dùng thùng xốp phi tang thi thể nữ sinh 15 tuổi:

Hồng Quý