Làm rõ tài xế xe biển xanh chở ngà voi gây tai nạn

09/06/2015 10:36

Qua xác minh, BKS 80B-3555 gắn trên xe Camry trên là giả,còn số hiện vật nghi là ngà voi cũng đang được giám định.

Làm rõ tài xế xe biển xanh chở ngà voi gây tai nạn 1
Xe Camry biển giả sau khi gây tai nạn liên hoàn.

Ngày 8/6, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết, đang khẩn trương truy tìm, xác minh lái xe mang biển số giả, nghi chở ngà voi và gây tai nạn liên hoàn trên địa bàn vào ngày 7/6.

Trước đó, khoảng 16h ngày 7/6, trên tuyến đường Nguyễn Hoàng (đoạn giao nhau với đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ) đã xảy ra vụ TNGT liên hoàn giữa xe ô tô Camry BKS 80B-3555 với xe khách hãng Hoàng Long và một xe máy. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc xe Camry chạy theo hướng Nam - Bắc, khi đến địa điểm trên đã va quệt với một xe máy rồi tiếp tục tông mạnh vào đuôi xe khách Hoàng Long đang đậu gần đó. Vụ tai nạn tuy không gây thương vong, nhưng các phương tiện đều bị hư hỏng nặng. Sau khi xảy ra tai nạn, người điều khiển xe Camry đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi bỏ trốn, người điều khiển xe Camry ôm một túi đồ đựng những vật giống như ngà voi.

Từ thông tin người dân cung cấp, cảnh sát đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm và phát hiện hàng chục hiện vật nghi là ngà voi được để trên một đám đất trống cách hiện trường vụ tai nạn vài trăm mét. Qua xác minh, BKS 80B-3555 gắn trên xe Camry trên là giả, còn số hiện vật nghi là ngà voi cũng đang được cơ quan chức năng giám định.

Đức Trọng