Lâm Tâm Như lần đầu lộ dung mạo con gái: Xinh đẹp, mắt to giống mẹ

15/01/2021 18:09

Lâm Tâm Như lần đầu hé lộ phần nào dung mạo con gái đầu lòng của mình và Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như lần đầu lộ dung mạo con gái: Xinh đẹp, mắt to giống mẹ 1

Lâm Tâm Như bên cạnh con gái Tiểu Cá Heo

Mới đây, Lâm Tâm Như đã hé lộ một bức ảnh trực diện chụp con gái Tiểu Cá Heo của mình sau một thời gian dài giấu kín. Trong bức ảnh, cô bé đang ở trong vòng tay mẹ, chơi đồ chơi và miệng ngậm một chiếc núm vú giả. Mặc dù, Tiểu Cá Heo đang cúi đầu nhưng vẫn để lộ góc nghiêng lớn.

Có thể thấy, con gái của nàng “Hạ Tử Vi” và Hoắc Kiến Hoa khá dễ thương. Dễ thấy, cô bé có đôi mắt to và gương mặt xinh xắn. Nhiều người nhận định, bé có nhiều nét giống mẹ vì Lâm Tâm Như vẫn nổi tiếng là nàng "Cách Cách" có đôi mắt to. Thêm nữa, mới 4 tuổi nhưng bé Tiểu Cá Heo đã có sống mũi khá cao.

Đáng chú ý, Lâm Tâm Như cũng có nhiều nét giống mẹ của cô khi cô còn nhỏ. “Đây là sức mạnh của gen di truyền”, trang Sohu nhận định.

Lâm Tâm Như lần đầu lộ dung mạo con gái: Xinh đẹp, mắt to giống mẹ 2

Lâm Tâm Như có nhiều nét giống mẹ ruột của mình

Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên cho thấy nhiều hơn hình ảnh của con gái. Kể từ sau khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa và sinh con, Lâm Tâm Như luôn khá kín tiếng về gia đình mình. Con gái của cặp đôi là bé Tiểu Cá Heo vẫn được giấu kín dung mạo vì cặp vợ chồng nổi tiếng không muốn bị dư luận soi mói.

Họ cũng yêu cầu truyền thông không được để lộ mặt con. Các trang mạng buộc phải xóa mặt Tiểu Cá Heo nếu bị bắt gặp. Do đó, trong một số bức ảnh được cánh paparazi bắt gặp và chụp lại thì hình ảnh của bé Tiểu Cá Heo chỉ từ sau lưng hoặc không rõ ràng.

Lâm Tâm Như lần đầu lộ dung mạo con gái: Xinh đẹp, mắt to giống mẹ 3

Trước đây, cặp vợ chồng nổi tiếng thường giấu mặt con

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vốn nổi tiếng là người yêu chiều con gái. Nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách từng gây xôn xao khi để lộ hình ảnh cho con ăn cháo vi cá mập trong chiếc bát mạ vàng. Có thể nói, bé Tiểu Cá Heo được đùm bọc và lớn lên trong nhung lụa.

Điều này khiến không ít dân mạng lo ngại, việc hưởng thụ cuộc sống vật chất từ quá sớm có thể khiến con gái của cặp đôi bị tính công chúa, tiểu thư. Trước đó, Lâm Tâm Như cũng gây tranh cãi khi bị cho rằng, cô mua nhiều đồ hiệu đắt đỏ cho con gái khi cô bé mới 3 tuổi. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã phủ nhận và cho biết, những món đồ mà cô mua là dành cho mình chứ không phải cho con.

Hiểu Đồng