Lâm Vỹ Dạ khóc nghẹn kể về hành động sai lầm với con trong quá khứ

13:10, 08/11/2019

Còn trẻ nên chưa suy nghĩ thấu đáo, Lâm Vỹ Dạ đã tát mạnh con gái 2 tuổi vì quấy khóc.

Lâm Vỹ Dạ khóc nghẹn kể về hành động sai lầm với con trong quá khứ 1
Lâm Vỹ Dạ rơi nước mắt khi kể chuyện đánh con, cho cho rằng đó chính là sai lầm của mình

Kết hôn từ khi chưa nổi tiếng và đến nay đã được 9 năm, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã có với nhau hai người con. Khi lập gia đình, Lâm Vỹ Dạ vừa tròn 21 tuổi. Trong chương trình "Tôi tuổi teen" tập 2, nữ diễn viên lần đầu trải lòng về sai lầm của mình với con cái khi cô làm mẹ khá sớm.

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi kể lại một hành động khiến cô phải nhớ mãi suốt cuộc đời mình và tự dặn lòng sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra nữa. Đó là việc cô từng đánh con. Năm đó, cô 23 tuổi và có hai đứa con. Bản thân cô đôi khi cô đã không kiểm soát vì không suy nghĩ gì nhiều.

Nữ diễn viên nhớ lại sáng hôm đó cô đi làm, phải vừa một tay bế con, một tay trang điểm. Bánh Mỳ (con Lâm Vỹ Dạ - PV) lúc đó mới 2 tuổi, còn rất nhỏ nên cứ khóc, không cho mẹ đi làm. Trong khi ở thời điểm đó, hai vợ chồng còn rất khó khăn, nếu cô không đi làm thì kinh tế không đủ để lo cho hai con.

"Bên này con khóc, đằng kia con cũng khóc, không cho tôi đi làm. Tôi stress tới mức tức quá nên tát Bánh Mỳ một cái thật mạnh. Đứa con nít 2 tuổi đang khóc bỗng im bặt, quay sang nhìn tôi chằm chằm. Tôi ôm con tôi khóc luôn, ba mẹ con tôi ôm nhau khóc. Tôi nhận ra ngay là mình đã sai rồi", Lâm Vỹ Dạ nghẹn ngào.

Chia sẻ này của nữ diễn viên đã khiến trường quay nín lặng, trong khi MC Trấn Thành đã bật khóc vì xúc động.

Ân Kỳ