Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt "hâm nóng" tình cảm thế nào cho 10 năm hôn nhân?

02/06/2020 16:35

Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt với cuộc hôn nhân hạnh phúc.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt là một cặp đôi đẹp trong showbiz Việt

Trong chương trình "Tâm đầu ý hợp" mới đây, Lâm Vỹ Dạ đã bật mí những điều nho nho trong cuộc sống hôn nhân hàng ngày để gia đình cô luôn duy trì tình cảm. Cụ thể, dù đã cưới nhau cả thập niên nhưng nữ nghệ sĩ vẫn được chồng ôm hôn mỗi ngày.

Theo Lâm Vỹ Dạ, đây là một thói quen của vợ chồng cô. Mỗi khi đi ra khỏi nhà, mọi người sẽ hôn tất cả những thành viên trong gia đình. Bản thân cô cũng ủng hộ việc mỗi ngày chồng đi làm về đều hôn vợ bởi đó là một hành động rất nhỏ nhưng là niềm hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Sau 10 năm bên nhau, cả hai đã có 2 cậu con trai

Ngoài ra, khi cả hai đã kết hôn, vấn đề "hâm nóng" tình cảm luôn là thiết yếu của mỗi cặp vợ chồng để tình cảm nhạt dần. Đối với Lâm Vỹ Dạ, vợ chồng cô sẽ bày một buổi tiệc nhỏ lãng mạn riêng tư, có rượu vang và món bò bít-tết.

Đặc biệt, nữ nghệ sĩ cũng tiết lộ kỷ niệm xấu hổ mà cô không bao giờ quên. Trong một lần bực bội, cô đã lỡ to tiếng nổi giận với chồng trước mặt mọi người. Sau khi nhìn nhận lại, cô cảm thấy rất day dứt hối hận vì điều đó thể hiện sự thiếu tôn trọng với chồng. Cô đã tự hứa sau này sẽ không bao giờ lặp lại một lần nữa.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Gia đình của cặp đôi luôn tràn đầy tiếng cười

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ luôn áp dụng cách đặt sự tôn trọng đối phương lên hàng đầu

Có thể nói trong cuộc hôn nhân của mình, cả Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đều luôn đặtsự tôn trọng nhau lên hàng đầu để giữ mối quan hệ bền lâu. Kết hôn khi chưa nổi tiếng, Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt từng trải qua quãng thời gian chật vật, khó khăn, tài chính eo hẹp.

Có những lúc mâu thuẫn, nhưng họ vẫn nhịn để nắm tay cùng nhau bước tiếp. Lâm Vỹ Dạ từng cho biết, dù bận rộn thế nào, cô cùng chồng vẫn có thể dành thời gian cho nhau để hiểu đối phương hơn và giữ trọn vẹn hạnh phúc gia đình. Bản thân Hứa Minh Đạt cũng luôn có những hành động thể hiện cho người khác biết rằng, anh yêu gia đình của mình như thế nào thông qua những bức ảnh gia đình cùng những dòng chia sẻ ý nghĩa.

Ân Kỳ