Lần đầu tiên Hà Nội có hệ thống phòng tập EMS

09/05/2020 21:09

​​​​​​​Ngày 9/5, 25 FIT đã tổ chức lễ ra mắt và nhượng quyền thương mại tại Hà Nội.

lần đầu tiên hà nội có hệ thống phòng tập ems
Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tham gia tập luyện tại 25 FIT

25 FIT là chuỗi phòng tập với công nghệ EMS đầu tiên và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Công nghệ EMS sẽ mang đến những thay đổi khác biệt tích cực.

Mỗi người sẽ trải nghiệm những bài tập toàn thân, trong đó tất cả các nhóm cơ lớn có thể kích hoạt đồng thời và đồng đều bằng cách sử dụng các xung điện sinh học - tác động sâu vào các bó cơ trong cơ thể, nơi mà những bài tập cơ truyền thống chưa tác động hiệu quả.

Đến với 25 FIT, người tập chỉ cần 20 phút tập luyện cộng với 5 phút chuẩn bị trang phục mỗi buổi. Phương pháp tập luyện này giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn có được hiệu quả rõ nét dành cho những cá nhân bận rộn.

Những bài tập các thành viên tham gia thực hiện trên thiết bị EMS khá đơn giản và dễ dàng. Người tập sẽ được các huấn luyện viên cá nhân tại 25 FIT dẫn dắt, hướng dẫn các bài tập và tư thế tập luyện trong suốt quá trình tập luyện.

EMS là viết tắt của cụm từ Electrical Muscle Stimulation (kích thích xung điện), được sử dụng nhiều trong vật lý trị liệu ở nhiều thập kỷ qua. Tập luyện toàn thân với EMS là một công nghệ tiên tiến trong thể thao hiện nay.

Nhờ ưu điểm hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian cho nên EMS đã thuyết phục được rất nhiều các vận động viên, người nổi tiếng tham gia luyện tập.

lần đầu tiên hà nội có hệ thống phòng tập ems
Mỗi buổi tập tại 25 FIT chỉ tốn của người tham gia 25 phút

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: “Ban đầu lúc mới tham gia tập luyện cùng 25 FIT, Ngọc cũng chưa hẳn tin vào hiệu quả của những bài tập trên thiết bị EMS. Nhưng càng ngày Ngọc càng thấy hệ thống phòng tập của 25 FIT càng được yêu thích, bạn bè của Ngọc cũng tham gia tập luyện.

Nhiều người nhắn tin liên tục hỏi Ngọc về hiệu quả, tập ra sao, tập ở đâu. Bản thân Ngọc cũng là người thiếu thời gian cho nên 25 FIT là lựa chọn hữu ích mà vẫn mang lại hiệu quả giữ sức khỏe cũng như vóc dáng. Ngọc nghĩ 25 FIT nên phát triển nhiều hơn nữa để có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi người”.

Ông Phạm Hoàng Long, Tổng Giám đốc, đồng sáng lập 25 FIT cho biết: “Cường độ tập luyện EMS tác động đến cơ thể cao hơn nhiều lần so với tập luyện bình thường, mỗi buổi tập có thể đốt 1200 calories. Do đó, 20 phút mỗi buổi và chỉ cần 2 buổi một tuần là đủ để đạt được hiệu quả tập luyện mong muốn. Điều này giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian hơn bốn lần so với những phương pháp truyền thống”.

Trong khi đó, bà Nguyễn Phi Vân, đồng sáng lập 25 FIT chia sẻ, tham vọng của bà và cộng sự là đưa 25 FIT ra thị trường quốc tế thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu.

Sau 3 studio ở TP.HCM, dự kiến 25 FIT sẽ thành lập thêm 2 studio trên 2 tuyến phố trung tâm Hà Nội ngay trong tháng 7 tới. Được biết, chi phí tập luyện tại 25 FIT mỗi năm khoảng 50 triệu đồng, tức khoảng hơn 4 triệu đồng/tháng.

T.H