Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện xe tải 4 chân tiêu chuẩn Euro5

29/09/2020 20:39

Xe tải GINGA ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, những công nghệ vốn chỉ dành cho xe du lịch vào xe tải nặng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện xe tải 4 chân tiêu chuẩn Euro5 1
Nhà máy lắp ráp xe tải của VM Motors tại KCN ô tô Hòa Phú - Củ Chi - TP.HCM

Vừa qua VM Motors chính thức ra mắt dòng xe tải hạng nặng, thương hiệu GINGA với linh kiện đồng bộ từ Qingling Isuzu Corp.,Ltd đã được VM Motors (Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors) sản xuất lắp ráp và giới thiệu tại thị trường Việt Nam tháng 8/2020.

Theo thiết kế, đầu cabin hiện đại và đẹp mắt với những đường góc cạnh cân xứng, thể hiện sự mạnh mẽ, khí động học cao giúp tiết kiệm nhiên liệu. Kết cấu cabin siêu bền và tăng cường khả năng chịu lực ở những vị trí quan trọng.

Đặc biệt, GINGA ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, những công nghệ vốn chỉ dành cho xe du lịch cao cấp, hướng tới cảm giác lái sảng khoái, đem sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu.

Công nghệ chỉ có trên xe du lịch cao cấp nay có mặt trên GINGA là chức năng Cruise control, giúp tài xế cài đặt dải tốc độ như ý khi chạy trên đường trường, giúp tài xế giảm mệt mỏi, căng cơ, xe tự lướt êm và duy trì một tốc độ không đổi.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện xe tải 4 chân tiêu chuẩn Euro5 2
Các công nhân làm việc tại nhà máy với trình độ kỹ thuật cao

GINGA cho phép cài đặt chu kỳ bảo dưỡng để nhắc nhở lái xe mỗi khi có bất kỳ sự thay đổi nhỏ nhất trong quá trình vận hành của xe.

Nội thất GINGA được thiết kế không khác gì xe du lịch, từ vô lăng tròn với logo ISUZU tích hợp bộ nút điều khiển, cho đến bảng điều khiển được thiết kế theo dạng nửa tròn, cung cấp một không gian lái thoáng và tiện dụng cùng với đồng hồ hiển thị tốc độ vòng tua động cơ, giúp tài xế điều chỉnh chân ga phù hợp, để tiết kiệm nhiên liệu, độ bền của động cơ và hệ thống truyền động.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện xe tải 4 chân tiêu chuẩn Euro5 3
Xe tải hạng nặng thương hiệu GINGA 370 PS (30.000kg)

Tại buổi lễ ra mắt, các nhà phân phối, đại lý của VM Motors cùng nhau ký bản cam kết không bán phá giá, nhằm ổn định thị trường và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Xe tải hạng nặng thương hiệu GINGA 370 PS (30.000kg) bán ra thị trường với giá 1.970.000.000 đồng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện xe tải 4 chân tiêu chuẩn Euro5 4
Xe bán ra thị trường với giá 1.970.000.000 đồng.

Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors - VM Motors có nhà máy đặt tại lô G1-G2 đường số 9, Khu công nghiệp cơ khí ô tô Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TP.HCM đã được QINGLING ISUZU MOTORS chọn làm đối tác chuyển giao công nghệ trong sản xuất lắp ráp các loại xe tải với linh kiện 100% Isuzu toàn cầu từ năm 2016. Là đơn vị duy nhất và đầu tiên trên toàn thế giới cũng như Việt Nam được cung cấp đồng bộ, 100% chi tiết của Isuzu từ Qingling Chongqing.

Anh Thư