Lan Khuê khoe hình bốc lửa tiếp sức SEA Games 29

15/08/2017 09:56

Lan Khuê khoe những hình ảnh bốc lửa để ủng hộ tinh thần cho đoàn thể thao của Việt Nam tham gia SEA Games.

Keyword đầu tiên có dấu

Lan Khuê khoe những hình ảnh bốc lửa để ủng hộ tinh thần cho đoàn thể thao của Việt Nam tham gia SEA Games.

Mới đây, Lan Khuê vừa gây bất ngờ khi tung ra những hình ảnh tập luyện thể thao đầy nóng bỏng, mạnh mẽ như một cách để ủng hộ  tinh thần cho đoàn thể thao của Việt Nam tham gia SEA Games 29. Hoa khôi Áo dài 2015 cũng nhớ về một thời cùng cả nhà quây quần, hò hét bên chiếc TV để theo dõi các trận đấu thể thao trong những mùa SEA Games lúc xưa.

Cũng giống như bất kỳ gia đình nào, gia đình của Lan Khuê cũng quây quần bên nhau để trông đợi kết quả mỹ mãn cho đội tuyển nước nhà trong mỗi mùa Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games. Người đẹp cho biết, thuở còn nhỏ, cô không hiểu, cũng không ý thức được SEA Games là gì, có quan trọng hay to tát ra sao. Thời điểm đó, cô chỉ biết cứ đến SEA Games là mọi người trong gia đình từ ba mẹ, ông bà đến cả hàng xóm xung quanh đều rất tập trung vào TV.

Keyword đầu tiên có dấu

 

“Chúng tôi quây quần bên nhau. Mọi người ăn uống ngồi nói đều xoay quanh câu chuyện về SEA Games, nhất là những trận cầu bóng đá. Họ đặt kì vọng rất nhiều vào chiếc huy chương vàng của tuyển bóng đá quốc gia. Ba của tôi cảm thấy căng thẳng. Cứ mỗi lần có pha bóng đẹp thì cả chung cư nơi tôi sống trở nên ồn ào. Con nít nên thích sự ồn ào. Khi có được thành tích cao mọi người lại tổ chức ăn mừng. Vậy nên cứ đến mùa SEA Games tôi lại thấy háo hức như mùa lễ hội, mùa Tết”, Lan Khuê nhớ lại.

Ở mùa SEA Games năm nay, Lan Khuê cũng chúc đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Malaysia sẽ giành được thật nhiều huy chương vàng: “Vì tinh thần tự tôn dân tộc nên mỗi lần thấy đoàn Việt Nam đoạt huy chương vàng, quốc kỳ và quốc ca Việt Nam kéo cao, cất vang thì lòng tôi cảm thấy tự hào, sung sướng. Tôi cũng như bao người dân Việt Nam cũng đang hướng đội tuyển Việt Nam”.

Keyword đầu tiên có dấu

 

SEA Games 29 được tổ chức tại Malaysia từ ngày 19-30/8, với 38 môn thi đấu. Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 có 681 thành viên trong đó có 476 VĐV, tranh tài tại 32/38 môn thi, với 276/404 nội dung, phấn đấu đạt từ 49 đến 59 HCV, lọt vào top đầu trên Bảng tổng sắp huy chương.

Vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM, Hoa khôi Áo dài 2014 sẽ giữ vị trí giám khảo Muscle Contest mùa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là cuộc thi thể hình chuyên nghiệp, do vận động viên thể hình nổi tiếng - Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Ngồi cùng ghế giám khảo với Lan Khuê chính là Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu Tamer El-Guindy.

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng