Lan Phương khoe đăng ký kết hôn với chồng Tây trước ngày sinh

15/05/2018 10:58

Gần đến ngày sinh, Lan Phương và chồng Tây quyết định đi đăng ký kết hôn.

lan phương khoe đăng ký kết hôn với chồng tây trước ngày sinh

Gần đến ngày sinh, Lan Phương và chồng Tây quyết định đi đăng ký kết hôn.

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương vừa háo hức khoe tin vui với mọi người khi cô và chồng đã trở thành vợ chồng hợp pháp. Trên trang cá nhân, Lan Phương đăng tải hình ảnh vợ chồng cô nở nụ cười rạng rỡ bên giấy đăng ký kết hôn. Cùng với đó, diễn viên "Cả một đời ân oán" viết: "Từ hôm nay chúng tôi là Mr và Mrs Dufy".

Dòng chia sẻ của Lan Phương nhanh chóng nhận được nhiều lời chúc phúc của những bạn bè thân thiết và người hâm mộ. Diễn viên Hồng Đăng - người đóng vai chồng của Lan Phương trong bộ phim "Cả một đời ân oán" cũng đùa vui: "Thế con tôi chưa trào đời à?".

lan phương khoe đăng ký kết hôn với chồng tây trước ngày sinh

 

Theo Lan Phương, cô và chồng để mọi chuyện diễn ra tự nhiên chứ không chủ định chọn ngày đăng ký kết hôn hay chọn ngày sinh con. Chỉ có điều, cô muốn đăng ký kết hôn vài ngày sát ngày sinh nở để cả hai ngày trở nên đặc biệt hơn. 

Lần đầu mang thai, nữ diễn viên sinh năm 1983 từng chia sẻ với Báo Giao thông, thời gian đầu, cô hay  bị sốt, ốm nghén, chóng mặt và ói suốt ngày. Nhưng qua thời gian đó, cô tôi dần khỏe lại, có thể làm tất cả những việc mình vẫn làm. 

Đặc biệt, chồng Tây rất chiều chuộng Lan Phương. "Anh ấy yêu thương, chăm sóc tôi rất chu đáo. Mọi nhu cầu, sở thích, mong muốn của tôi được đặt lên vị trí đầu tiên. Anh luôn gọi tôi là nữ hoàng của anh. Khi tôi bệnh và ốm nghén. Mỗi ngày đi làm về, anh ấy luôn nấu bữa tối cho tôi dù muộn thế nào. Anh ấy rất kiên nhẫn, chiều chuộng và quan tâm với mọi thay đổi cảm xúc của tôi", nữ diễn viên tâm sự. 

Đầu năm 2018, Lan Phương chính thức công khai bạn trai người ngoại quốc. Bạn trai cô có tên David, người Anh, đã sinh sống và làm việc tại Hà Nội gần 2 năm. Cả hai quen nhau vào tháng 7/2017. Cặp đôi đã đính hôn vào cuối năm 2017. 

Hiểu Đồng