Lấy chồng kém 10 tuổi, Thu Thủy nói gì về những lời ra tiếng vào?

11:34, 09/06/2021

Thu Thủy thừa nhận những lời bàn tán của mọi người về cuộc hôn nhân với chồng kém tuổi cũng khiến cô bị ảnh hưởng.

Lấy chồng kém 10 tuổi, Thu Thủy nói gì về những lời ra tiếng vào? 1

Ca sĩ Thu Thủy khẳng định, những lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân với chồng trẻ không làm cô mất đi giá trị của bản thân

Trong chương trình "Sức sống thanh xuân" tập 108, ca sĩ Thu Thủy đã thẳng thắn thừa nhận từng bị ảnh hưởng bởi ý kiến trái chiều của dư luận về cuộc hôn nhân với chồng trẻ kém 10 tuổi của mình.

Khi nói về chủ đề “Xây dựng giá trị của bản thân từ thời thanh xuân”, trước câu hỏi “Giá trị của bản thân là được người khác công nhận. Theo bạn đúng hay sai?”, Thu Thủy đã chọn đáp án “Sai”. Giọng ca "Mỗi người một nơi" lấy dẫn chứng từ chính cuộc hôn nhân của mình. Dù người khác có nói gì về cuộc hôn nhân đó, cô vẫn thấy mình có giá trị riêng.

Theo Thu Thủy, bản thân cô từng trải qua những những chuyện "trên trời rơi xuống" đầy trớ trêu mà cô không bao giờ nghĩ đến. Sau đó, có cả những lời ra tiếng vào về cuộc hôn nhân với Kin Nguyễn. Nhiều người nghi ngờ cô chọn một người đàn ông trẻ tuổi sẽ không đủ để hạnh phúc, để che chở và bảo bọc cho con trai riêng của cô.

"Lời ra tiếng vào ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi, nhưng đó không phải là thứ nói về giá trị của tôi. Đó cũng không phải là điều mọi người xác định và đánh giá mình. Giá trị của bản thân là phải giữ vững bản thân, giữ vững lập trường”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Lấy chồng kém 10 tuổi, Thu Thủy nói gì về những lời ra tiếng vào? 2

Kết hôn với Kin Nguyễn, Thu Thủy phải đối mặt với nhiều dị nghị nhưng cả hai bỏ ngoài tai để vun đắp cho gia đình

Giọng ca "Think of you" cho rằng, sống là để cho bản thân, cho gia đình chứ không phải vì sự đánh giá của người khác mà đánh mất đi giá trị của chính mình.

Thu Thủy từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và trở thành mẹ đơn thân. Tháng 7/2019, Thu Thủy tái hôn với Kin Nguyễn, kém cô 10 tuổi. Dù nhận được nhiều lời chúc phúc, song cuộc hôn nhân của cả hai vẫn gặp không ít ý kiến trái chiều từ dư luận.

Có thời điểm, Kin Nguyễn vướng nghi vấn bạo hành con riêng của vợ. Thậm chí, anh còn bị nghi ngờ về giới tính. Tuy nhiên, vượt qua những sóng gió dư luận, vợ chồng Thu Thủy hiện có cuộc sống viên mãn. Cả hai đã có với nhau một người con gái chung.

Hiểu Đồng