Lễ trao giải Mai Vàng bị lố sóng không chỉ do riêng Trường Giang?

22/01/2018 16:48

Trưởng BTC Mai Vàng 2017 cho biết, chương trình bị lố sóng không phải lỗi do riêng Trường Giang.

lễ trao giải mai vàng bị lố sóng không chỉ do riêng trường giang?

Trưởng BTC Mai Vàng 2017 cho biết, chương trình bị lố sóng không phải lỗi do riêng Trường Giang.

Trao đổi với Báo Giao thông, ông Nguyễn Văn Tín, Phó Tổng biên tập báo Người Lao Động, Trưởng BTC Giải Mai Vàng 2017 cho biết, hiện BTC chưa xác định được những thiệt hại trong việc danh hài Trường Giang "cướp sóng" lễ trao giải Mai Vàng 2017 để cầu hôn Nhã Phương.

Theo ông Tín, BTC đã duyệt rất kỹ kịch bản. Nhưng chuyện các nghệ sĩ tung hứng trên sân khấu khi lên trao giải cho ai là không nằm trong kịch bản chi tiết. BTC chỉ cho họ thời gian để chia sẻ. "Với những người đoạt giải được mời lên phát biểu, rất khó kiểm soát được lời họ nói. Họ hứng (khởi - pv) thì xin nói một thêm chút. Nếu như họ nói riêng tư thì có cách là cắt ngay chương trình, nhưng như thế thì hỏng cả chương trình. Nên những sự cố như này làm sao để kiểm soát cũng rất khó".

Liên quan đến những thông tin vì màn cầu hôn 2 phút của Trường Giang khiến chương trình bị lố sóng, phải cắt bỏ những phần sau, ông Tín cho hay, có nhiều yếu tố và Trường Giang chỉ là một phần nguyên do. Trưởng BTC Giải Mai Vàng 2017 đánh giá, hành động của Trường Giang là hành động không tôn trọng Lễ trao giải, lấy sóng của Giải Mai Vàng để phục vụ cho mục đích cá nhân.

>>> Video Trường Giang "cướp sóng" cầu hôn Nhã Phương:

"Hiện nay, chúng tôi cũng chưa họp được BTC nên cũng chưa kết luận và đưa ra được cách xử lý. Phải đợi ý kiến của ban lãnh đạo. Đây tuy là vấn đề nhỏ nhưng rất khó giải quyết và xử lý, rút kinh nghiệm ra sao cũng là chuyện khó. Bởi đây là sự cố hoàn toàn ngoài ý muốn và không thể ngăn cản nổi. Còn những thiệt hại thì trước mắt chúng tôi cũng chưa đo đếm và có kết luận được", ông Tín chia sẻ.

Trước đó, trong lễ trao giải Mai Vàng được truyền hình trực tiếp trên VTV9 tối 18/1, khi lên nhận giải "Nam nghệ sĩ xuất sắc nhất", Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu. Màn cầu hôn này nhận được nhiều hưởng ứng của khán giả.

Hiểu Đồng