Lều Phương Anh từ bỏ người yêu hơn 20 tuổi vì âm nhạc

23/12/2017 08:00

Ca sĩ Lều Phương Anh đã quyết định từ bỏ người yêu hơn 20 tuổi để theo đuổi con đường ca hát.

lều phương anh từ bỏ người yêu hơn 20 tuổi vì âm nhạc

Ca sĩ Lều Phương Anh đã quyết định từ bỏ người yêu hơn 20 tuổi để theo đuổi con đường ca hát.

Được khán giả biết đến qua cuộc thi Vietnam Idol 2010, Lều Phương Anh dần khẳng định được tài năng cùng với chất giọng trầm khàn chất chứa nhiều sầu muộn. Sau nhiều năm hoạt động âm nhạc, Lều Phương Anh dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường âm nhạc tại Việt Nam.

Hiện tại, nữ ca sĩ Top 3 thần tượng âm nhạc Việt vừa hạ sinh một bé trai và sinh sống hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Trong chương trình "Hát câu chuyện tình", nữ ca sĩ đã bật mí những góc ký ức và cơ duyên dẫn dắt mình đến với con đường âm nhạc.

Năm 14 tuổi, Lều Phương Anh không may mắn bị tai nạn, đôi chân không thể đi lại bình thường được như mọi người. Thậm chí, có một khoảng thời gian dài ngồi trên xe lăn. Lúc ấy, Lều Phương Anh rất tự ti về đôi chân của mình không lành lặn như những người khác. Vô tình, cô gặp một anh chàng người Nhật tại lớp chăm sóc trẻ em người nước ngoài. Người này hơn cô 20 tuổi và cả 2 đã gắn kết tình bạn với nhau dù anh này đã quay trở về Nhật.

Giáng sinh năm 2003, chuyện tình của họ bắt đầu chớm nở khi anh chàng người Nhật mở lời hỏi Lều Phương Anh “Điều em mong muốn nhất là gì?”. Vốn tự ti về đôi chân của mình nên ước mơ lớn nhất đó chính là đi lại bình thường được như bao người. Chính người đàn ông này đã tạo mọi điều kiện giúp cô điều trị đôi chân trên đất nước Nhật Bản. Người đẹp khẳng định, mình thích người đàn ông này vì anh ta sắp xếp hết mọi thứ cho cuộc đời của cô và hoàn thiện được ước mơ cho cô.

Sau khoảng thời gian quen nhau trên đất Nhật, Lều Phương Anh ngỏ lời đám cưới cùng người đàn ông này. Gần 7 năm chung sống với nhau, cô phát hiện trong anh ấy đã có hình ảnh của cô gái khác. Cô quyết định chấm dứt.

Sau biến cố tình cảm, Lều Phương Anh quay về Việt Nam và sống theo những gì con tim mình mách bảo. Người đẹp quyết định tham gia cuộc thi Vietnam Idol vào năm 2010. Cô tâm sự: ”Anh ấy có về Việt Nam tìm tôi, ủng hộ tôi không bao giờ được từ bỏ việc hát. Vì, tôi đã từ bỏ anh ấy để chọn con đường ca hát”.

Hiểu Đồng