Lịch chiếu Sing My Song tập 3 thay đổi

03/12/2016 19:28

Tập 3 của chương trình "Sing My Song - Bài hát hay nhất" có sự thay đổi trong lịch phát sóng.

Keyword đầu tiên có dấu

Tập 3 của chương trình "Sing My Song - Bài hát hay nhất" điều chỉnh lịch phát sóng 

Chỉ mới lên sóng 2 tập nhưng chương trình “Sing My Song” - Bài hát hay nhất đã được đông đảo khán giả quan tâm và yêu thích. Những sáng tác như “Ông bà anh, Đã có anh Hai, Không giờ”… sau khi ra mắt đều nhanh chóng trở thành hit trong cộng đồng mạng, đồng thời giúp những cái tên như Lê Thiện Hiếu, Phạm Hồng Phước, Phạm Trần Phương, Hứa Kim Tuyền… đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.

Với sức hút đó, nhiều khán giả luôn đón đợi các tập "Sing My Song" lên sóng truyền hình vào Chủ nhật hàng tuần. Tuy nhiên, ở tuần này, tập 3 "Sing My Song" - Bài hát hay nhất sẽ có thay đổi trong lịch phát sóng. Cụ thể, chương trình sẽ lên sóng vào 21h10 thứ 2 (5/12) trên kênh VTV3.

Lý do của việc điều chỉnh khung giờ phát sóng là bởi ngày 4/12 được chọn là ngày quốc tang chủ tịch Cu Ba Phidel Castro tại Việt Nam, không tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí công cộng.

Sau đó, các tập kế tiếp của show truyền hình “Sing My Song” sẽ quay trở về khung giờ phát sóng cố định 21h15 Chủ nhật hàng tuần.

Xem thêm video:

Hiện tại, chương trình Sing My Song đã kết thúc vòng sơ tuyển và vòng ghi âm. Mỗi HLV cũng đã chọn được 8 thí sinh vào đội của mình. Từ đây, các thí sinh được chọn sẽ làm nhạc theo chủ đề mà chương trình và HLV đưa ra, sau đó mỗi đội sẽ tiếp tục chọn ra 5 thí sinh vào bán kết.