Linh Chi livestream trả lời chuyện "người thứ 3"

25/02/2017 11:11

Bị tố là kẻ thứ 3 phá vỡ gia đình Lâm Vinh Hải, Linh Chi livestream trả lời thẳng thắn.

Linh Chi livestream trả lời chuyện

Bị tố là kẻ thứ 3 phá vỡ gia đình Lâm Vinh Hải, Linh Chi livestream trả lời về câu chuyện tình yêu

Chuyện tình của Lâm Vinh HảiLinh Chi làm hao tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông bởi mức độ ầm ĩ cũng như gây tranh cãi. Khắp nơi xôn xao bàn tán về nghi án Lâm Vinh Hải ngoại tình với Linh Chi từ khi còn chưa ly hôn vợ Lý Phương Châu, hay nữ diễn viên Găng tay đỏ là “kẻ thứ ba” trong câu chuyện này.

Giữa tâm bão scandal bị tố là kẻ thứ 3 phá vỡ gia đình Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu, người mẫu Linh Chi vẫn tất bật với công việc và không e ngại đối mặt dư luận. Thậm chí cô còn đắt show và quảng cáo hơn.

Linh Chi livestream trả lời chuyện

Linh Chi đắt show chụp ảnh quảng cáo

Mới đây Linh Chi livestream trả lời mọi thắc mắc về câu chuyện tình yêu đang khiến cô rơi vào vòng xoáy thị phi.

Trước khi bắt đầu trả lời, Linh Chi tuyên bố: "Bây giờ ai kêu Chi là nấm độc Linh Chi, Chi sẽ cầm điện thoại và block ngay tại chỗ. Ai chửi cứ chửi, Chi không quan tâm".

Để khẳng định quan điểm, Linh Chi yêu cầu một người bạn ngồi cạnh canh chừng kỹ lưỡng, bất kỳ có câu hỏi hoặc nhận xét không thiện cảm - xuất hiện trong thời gian cô livestream đều được chân dài này yêu cầu xóa nick. Bạn gái dancer Lâm Vinh Hải cũng đồng thời từ chối trả lời những gì liên quan tới người tình: "Ai muốn hỏi anh Lâm Vinh Hải thì qua Facebook của anh ấy, còn bên này là của mình".

Linh Chi livestream trả lời chuyện

Linh Chi quảng cáo cho một nhãn hàng son

Khi nhận được câu hỏi: "Sao Chi có thể thoải mái như vậy khi đang bị dư luận ném đá vì giật chồng?", chân dài đáp trả: "Giật chồng? Bây giờ Chi sẽ đeo cái tai thỏ, thoải mái vui vẻ lên bởi cuộc sống của mình không ai sống thay nên không nhất thiết phải giải thích cho thiên hạ bất cứ việc gì mình làm. Mọi người đã ghét thì dù có nói gì người ta cũng ghét mình thôi. Đúng sai thế nào, cứ để thời gian trả lời".

Kết thúc cuộc giao lưu trực tuyến, những người theo dõi ai nấy ngỡ ngàng khi chân dài Linh Chi chốt hạ: "Mọi người chửi cứ chửi, công việc mình đi làm thì vẫn làm, tiền vẫn cứ vào đều đều".

Minh Tuấn