Lộ ảnh cưới Hoài Linh và vợ cách đây gần 20 năm

19/04/2016 19:42

Nhiều người khá thích thú và ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của vợ Hoài Linh cách đây gần 20 năm.

lộ ảnh cưới hoài linh và vợ cách đây gần 20 năm
Ảnh cưới vợ chồng nghệ sĩ Hoài Linh chụp cùng danh hài Chí Tài và danh ca Thanh Tuyền.

Chuyện đời tư của các nghệ sĩ nổi tiếng luôn là chủ đề nóng hổi được các fan hâm mộ tìm kiếm và tò mò. Đặc biệt với nghệ sĩ Hoài Linh, các thông tin về chuyện kết hôn, gia đình, con cái,... luôn được người hâm mộ quan tâm. Tuy nhiên, Hoài Linh chưa từng một lần hé lời về người vợ đã từng kết hôn của mình. Mặc dù là một danh hài hết mình cho công chúng, nhưng sau khi bước ra khỏi ánh đèn sân khấu, Hoài Linh lại là một người rất kín tiếng.

Nhiều thông tin về người vợ của Hoài Linh vẫn được lan truyền trên báo chí, tuy nhiên nghệ sĩ này chưa bao giờ xác nhận về thông tin này. Cho đến hôm nay (19/4), một bức ảnh đám cưới danh hài Hoài Linh đã rò rỉ trên trang cá nhân của nữ MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân của mình, nữ MC đã đăng các tấm hình cũ của cô và bạn bè nghệ sĩ hải ngoại của mình cách đây khoảng gần 20 năm trước. Đặc biệt, trong số đó có tấm ảnh cưới của Hoài Linh và người vợ của mình chụp cùng danh hài Chí Tài và giọng ca hải ngoại nổi tiếng Thanh Tuyền. Theo bức ảnh này, vợ Hoài Linh hồi trẻ rất xinh đẹp.

Nhìn lại những bức ảnh này, có lẽ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên rất xúc động. Cô chia sẻ: "Ngày Ấy Đâu Rồi...

Anh Hùng (tự "Hùng Sùi") là một người bạn thân thương của giới nghệ sĩ. Thân đến độ người ta nói rằng nếu chưa biết đến Hùng Sùi thì chưa "chính thức" bước vào gia đình nghệ sĩ hải ngoại. Hôm nay anh post lên, và Kd xin share lại, những tấm hình kỷ niệm của các anh chị em nghệ sĩ chụp năm nào không nhớ những thấy mặt ai cũng non choẹt. Các bạn có nhận ra ai với ai không?

Hummm...tại sao bao giờ nhìn lại hình cũ cũng có cảm giác như "ngày vui đã qua"? Tưởng như quá khứ hạnh phúc hơn hiện tại mặc dầu ngày trước mình vẫn có những nỗi lo buồn, những thăng trầm của cuộc sống đâu khác gì bây giờ???" 

lộ ảnh cưới hoài linh và vợ cách đây gần 20 năm
Dễ nhận ra các gương mặt nổi tiếng: Nghệ sĩ Hoài Linh, ca sĩ Bằng Kiều và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hồi còn rất trẻ.
lộ ảnh cưới hoài linh và vợ cách đây gần 20 năm
Bức ảnh tập thể của các nghệ sĩ hải ngoại.
Hằng Thu