Lộ nguyên nhân người Hàn Quốc tử vong tại tòa nhà Goldmark City

17/02/2021 13:53

Theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông, nguyên nhân ban đầu người đàn ông Hàn Quốc tử vong là tự tử, có để lại thư tuyệt mệnh.

Lộ nguyên nhân người Hàn Quốc tử vong tại tòa nhà Goldmark City 1

Toà R2, khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) đang bị phong tỏa

Liên quan đến vụ người đàn ông Hàn Quốc sinh năm 1974 tử vong ở Toà R2, chung cư Goldmark City (Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội), theo nguồn tin riêng của Báo Giao thông, nguyên nhân ban đầu người đàn ông Hàn Quốc này tử vong là tự tử, có để lại thư tuyệt mệnh.

Trước đó, ông Trần Thế Cương, Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm (TP Hà Nội) xác nhận với Báo Giao thông, sáng nay, trên địa bàn có trường hợp này là nam giới, sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc, sống tại khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn) tử vong.

"Khi biết tin có người nước ngoài tử vong, quận đã triển khai lực lượng đến hiện trường để khử khuẩn và cách ly khu vực này theo đúng quy trình kiểm soát, phòng dịch", ông Cương nói.

Theo ông Cương, hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang điều tra nguyên nhân tử vong của nạn nhân và lấy mẫu xét nghiệm để xem có dương tính với Covid-19 hay không.

"Chúng tôi đã yêu cầu phong tỏa tòa nhà nơi người nước ngoài này sinh sống, không ai được đi ra và vào cho đến khi có kết quả xét nghiệm Covid-19 đối với người tử vong. Nếu âm tính sẽ có biện pháp thay thế", ông Cương nói.

Từ ngày 27/1 đến nay, trên địa bàn TP Hà Nội ghi nhận 36 ca mắc tại 8 quận, huyện: Nam Từ Liêm (có 13 ca); Đông Anh (5 ca); Cầu Giấy (6 ca); Mê Linh (5 ca); Hai Bà Trưng (2 ca); Tây Hồ (2 ca); Đống Đa (1 ca); Ba Đình (1 ca) và 1 trường hợp liên quan đến tỉnh Hưng Yên.

Phùng Đô