Lộ thiệp cưới của Trấn Thành-Hari Won vào ngày 25/12

21/11/2016 22:25

Hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi hot nhất showbiz Trấn Thành - Hari Won đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

lộ thiệp cưới của trấn thành-hari won vào ngày 25/12

Hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi hot nhất showbiz Trấn Thành - Hari Won đã bị rò rỉ trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Tấm thiệp có thiết kế đơn giản với tông màu đen trắng chủ đạo song vẫn rất tinh tế, sang trọng. Trong thiệp ghi rõ, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/12 tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP.HCM. Cặp đôi đã hoàn tất quá trình đặt tiệc và đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới.

Xem thêm ĐÁM CƯỚI TRẤN THÀNH - HARI WON NGÀY 25/12

Thông tin về lễ cưới Trấn Thành - Hari Won đã có từ cách đây vài tháng khi trên mạng xuất hiện hình ảnh được cho là ảnh cưới của họ. Tuy người trong cuộc vẫn khá kín tiếng nhưng theo nhiều nguồn tin thì đám cưới sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 này.

lộ thiệp cưới của trấn thành-hari won vào ngày 25/12

Thiệp cưới Hari Won và Trấn Thành bị rò rỉ

Quản lý Hari Won từng đính chính trước tin đồn kết hôn là: “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp. Tại sao tui là người xếp lịch ẻm mà tui ko biết gì hết vậy cà. Ẻm muốn nghỉ phép hình như phải thông qua quản lý thì phải. Năm nay còn cày nhiều lắm mấy anh chị, em chưa xếp được lịch ẻm nghỉ phép". Song hiện tại với hình ảnh này, đám cưới của họ thực sự là điều mà người hâm mộ mong ngóng nhất cuối năm nay.

Tuy người trong cuộc chưa lên tiếng khẳng định về một đám cưới nhưng có vẻ người hâm mộ đã rất sốt ruột để được chứng kiến một đám cưới hoành tráng giữa nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Hàn và chàng MC điển trai.

Trước thắc mắc của người hâm mộ về lễ cưới, Trấn Thành cho hay: “Đó là chuyện tương lai”. Trong khi đó, Hari Won đã từng chia sẻ cô mong muốn hôn lễ của mình là một buổi tiệc ấm cúng với sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết. Nữ ca sĩ sẽ không tổ chức đám cưới ở khách sạn sang trọng mà mời mọi người vào một quán ăn cô thấy ngon hoặc mở tiệc buffet ở công viên hay vui chơi ở biển.

Minh Tuấn