Lộ thiết kế iPhone 8 hút hồn dân nghiền Apple

13/07/2015 17:53

Tuy chiếc iPhone 7 vẫn chưa ra mắt, nhưng hình ảnh thiết kế tuyệt đẹp của chiếc iPhone 8 đã được trình làng.

lộ thiết kế iphone 8 hút hồn dân nghiền apple
Hình ảnh chiếc Iphone 8.

Khi mà chiếc iPhone thế hệ tiếp theo (có thể là iPhone 6s và 6s Plus) chưa chính thức trình làng thì một bản thiết kế cho iPhone 8 đã được chia sẻ trên các trang mạng với nhiều chi tiết rất thú vị. 

Bản thiết kế iPhone 8 được hoàn thành bởi chuyên gia đồ họa Jermaine Smit. Điểm nhấn của thiết bị mới này là được trang bị 2 màn hình, trong đó một màn hình có độ phân giải 2K (tương đương với màn hình của những chiếc smartphone Android cao cấp nhất hiện nay) và một màn hình có độ phân giải thấp hơn. Ý tưởng hai màn hình cho iPhone làm nhiều người liên tưởng đến chiếc "iPhone của Nga" là YotaPhone. 

Không những vậy, máy còn hỗ trợ kết nối LTE (mạng 4G) và tính năng sạc không dây với một phụ kiện đi kèm theo máy. Một hệ thống đèn laser được thiết kế bên hông sẽ chiếu ra một bàn phím ảo trên một mặt phẳng như mặt bàn để người dùng có thể nhập dữ liệu nhanh hơn. Bên cạnh đó, bản thiết kế cũng chỉ trang bị cho iPhone 8 một chiếc camera duy nhất thay vì 2 camera trước sau như các thế hệ iPhone hiện nay.

                                                          Nguồn video: Youtube

N.T (Tổng hợp)