Long An: Chém gần lìa cổ bạn nhậu bằng dao chặt mía

01/10/2016 14:11

Tức giận, Tỷ quay lại trên tay cầm dao chặt mía dài nửa mét, xông vào chém Cảnh 1 nhát, đứt gần lìa cổ.

long an: chém gần lìa cổ bạn nhậu bằng dao chặt mía

Đối tượng Tỷ đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Long An, với sự giám sát chặt chẽ của lực lượng công an. Ảnh: Hải Đường

Sáng nay (1/10), UBND xã Bình Đức, huyện Bến Lức (Long An) cho biết, có vụ chém nhau làm một người chết, một người bị thương xảy ra ở khu dân cư ấp 4, xã Bình Đức.

Theo thông tin ban đầu, chiều 30/9 anh Hồ Minh Cảnh (SN 1982, ngụ ấp 5, xã Bình Đức, huyện Bến Lức) cùng ngồi nhậu với Huỳnh Ngọc Tỷ (SN 1985, ngụ cùng ấp) và một vài người bạn ở địa phương.

Trong lúc nhậu, Cảnh và Tỷ xảy ra mâu thuẫn trong tiền bạc dẫn đến to tiếng với nhau. Tỷ cho rằng, Cảnh còn nợ mình mấy trăm nghìn đã lâu rồi chưa thấy trả nên lên tiếng đòi nợ. Bị mất mặt với bạn bè, Cảnh nhảy vào đánh Tỷ, nhưng được nhóm bạn nhậu chung can ngăn.

Về nhà với tâm trạng tức giận, khoảng 20 phút sau, Tỷ quay lại trên tay cầm dao chặt mía dài nửa mét, xông vào chém Cảnh 1 nhát, đứt gần lìa cổ chết tại chỗ.

Thấy vậy, em của Cảnh nhảy vào giật con dao và chém lại Tỷ trúng vào đầu. Tỷ bỏ chạy vào ruộng mía để trốn, với vết thương trên đầu dài khoảng 4cm.

>>>Xem thêm video:

Nhận được tin báo, lực lượng công an có mặt hiện trường truy bắt đối tượng Tỷ, sau đó đưa vào bệnh viện đa khoa Long An cấp cứu. Hiện Tỷ đang được điều trị tại bệnh viện dưới sự giám sát chặt  chẽ của lực lượng công an.

Hải Đường