Thứ Tư, 22/01/2020 22:18:01 Hotline: 0901 514 799

Lương Thùy Linh làm thiếu nữ người Tày chăn ngựa, nói tiếng Anh như gió

10:13, 14/11/2019

Trong đoạn clip giới thiệu mình tại Miss World, Lương Thùy Linh biến hóa với hình ảnh thiếu nữ dân tộc Tày, khoe khả năng tiếng Anh thuần thục.

Keyword đầu tiên có dấu
Ban tổ chức Miss World 2019 vừa chính thức đăng tải đoạn clip tự giới thiệu của đại diện Việt Nam năm nay - hoa hậu Lương Thuỳ Linh trên các kênh truyền thông.

Keyword đầu tiên có dấu
Trong clip tự giới thiệu, Lương Thuỳ Linh khoe dáng vẻ tự tin, rạng rỡ giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của Cao Bằng như: Thác bản Giốc, khu di tích lịch sử Pác Bó, hồ Mắt Thần, đèo Mã Phục.

Keyword đầu tiên có dấu
Nàng hậu gây ấn tượng khi hoá thân thành thiếu nữ người Tày xinh đẹp

Keyword đầu tiên có dấu
​Cô mang tới những nét văn hoá đặc sắc của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung giới thiệu đến bạn bè quốc tế. ​

Keyword đầu tiên có dấu
Với thành tích IELTS 7.5 của mình, Lương Thuỳ Linh còn thể hiện được lợi thế khi tự tin "bắn" tiếng Anh thành thạo, dễ nghe

Keyword đầu tiên có dấu
Người đẹp sinh năm 2000 tâm sự, được thực hiện clip tự giới thiệu trên chính quê hương của mình là một điều hết sức ý nghĩa với cô.

Keyword đầu tiên có dấu
"Khi đoạn clip được đăng tải cũng chính là lúc hình ảnh của Cao Bằng, của Việt Nam được giới thiệu đến rất nhiều bạn bè quốc tế. Qua đó Linh hy vọng mọi người trên thế giới sẽ đến Việt Nam nhiều hơn, yêu Việt Nam nhiều hơn", Lương Thuỳ Linh chia sẻ.

Keyword đầu tiên có dấu
Được biết, tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang Anh quốc vào ngày 19/11 để dự thi Miss World 2019.

Ân Kỳ