Lưu Đê Ly chia sẻ nỗi đắng cay sau 4 năm vướng scandal giật chồng

16/09/2019 18:05

Diễn viên Lưu Đê Ly bất ngờ chia sẻ về quãng thời gian 4 năm sống trong cay đắng, bị gọi là "con giáp thứ 13", "kẻ cướp chồng".

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Lưu Đê Ly và Huy DX đã có với nhau một bé trai

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên "Chạy trốn thanh xuân" Lưu Đê Ly bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài chia sẻ về những cay đắng của mình trong suốt 4 năm qua khi bị nhiều người nói là "con giáp thứ 13", "kẻ cướp chồng". Đây vốn những điều được nữ diễn viên coi là "sống để bụng chết mang theo". Cô cho biết bản thân đã phải nhẫn nhịn suốt 4 năm và luôn tự động viên rằng những lời lẽ cay nghiệt, ác ý kia không đến từ những người hiểu cô.

"Ngày mà tôi gặp Huy là khi tôi đau khổ, tuyệt vọng nhất. Lúc đó tôi 21 tuổi. Tôi vừa chấm dứt một mối tình đầy những tổn thương, tiếc nuối và hối hận. Hối hận lớn nhất của tôi là đã bỏ đứa con của mình. Người cũ nói như đinh đóng vào tim tôi: 'Con của chúng mình, con của em mà em còn bỏ được. Huống gì là anh!'. Rồi lựa chọn của anh, người tôi dành những năm tháng thanh xuân đầu đời để yêu là bỏ tôi”, nữ diễn viên nhớ lại.

Lưu Đê Ly giải thích thêm, thời điểm cô gặp Huy DX là lúc cô bị thất bại trong tình yêu, khi cùng lúc cô nói lời chia tay với mối tình đầu và quyết định phải bỏ đi đứa con đầu tiên của mình.

"Lần hẹn hò đầu tiên, Huy cho tôi biết là Huy đã có vợ con nhưng cả 2 đều đang trong tình trạng ly thân. Thời điểm đó, Huy cũng vừa chia tay với bạn gái thứ 'n' sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Rồi tôi và Huy yêu nhau như thể bản thân lúc nào không hay. Tôi lúc đó, như được hồi sinh. Tôi yêu Huy bằng tất cả trái tim của một người phụ nữ đầy đau khổ và những tổn thương. Và tôi biết rằng Huy cũng yêu tôi rất nhiều", Lưu Đê Ly bộc bạch.

Bản thân cô thừa nhận, thời điểm đó có những hành động nóng vội, “giận quá mất khôn” khiến cô bị khán giả chỉ trích càng thậm tệ hơn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Lưu Đê Ly và Huy DX

Theo Lưu Đê Ly, cô bị vợ của người yêu chửi rủa, đe dọa, thậm chí đăng bài bóc phốt đúng ngày cô sinh con. Nữ diễn viên kể rằng, thời gian phải đối mặt với vô vàn khó khăn cô “bị hậu sản, sụt cân không kiểm soát và gần như trầm cảm”.

“Trên mạng xã hội, tôi là kẻ cướp đi hạnh phúc khi gia đình đang êm ấm. Sau bài 'bóc phốt' là hàng nghìn từ ngữ không hay của những người ngoài cuộc dội vào đứa trẻ vừa mới chào đời. Thậm chí cho tới tận bây giờ, họ vẫn nói về con tôi như vậy. Đây là cú sốc lớn nhất cuộc đời tôi. Sinh con ra vừa đau, vừa mệt, vừa tắc sữa, con khóc quấy mà đọc những thông tin sai lệch và hàng trăm lượt bình luận chửi tôi và con khiến tôi như hóa điên”, cô viết.

Cuối cùng, Lưu Đê Ly mong rằng đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng nói về tin đồn cướp chồng, mọi tranh cãi xoay quanh mình có thể dừng lại sau 4 năm.

“Tôi nhận ra cuộc sống của mình đã phạm những sai lầm rất lớn. Giờ đây, khi đã qua những ngày tháng stress và trầm cảm sau sinh, tôi chỉ biết từng ngày cố gắng hơn, chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để làm những việc có ích cho những người thân xung quanh mình. Tôi cần sự bình yên, thực sự cần bình yên. Có một điều mà tôi mong muốn hơn tất cả là nhận được cảm thông từ những người không liên quan đến câu chuyện này. Mong các bạn một lần hãy đặt mình vào vị trí của tôi lúc đó”, nữ diễn viên sinh năm 1991 nhắn nhủ.

Năm 2015, Lưu Đê Ly xác nhận sinh con đầu lòng với DJ Huy DX dù khi đó anh chưa ly hôn vợ. Lúc đó vợ của DJ Huy DX lên mạng tố cáo nữ diễn viên cướp chồng, thậm chí Lưu Đê Ly còn 'ghen ngược' với người vợ. Bất chấp những lời chỉ trích, Lưu Đê Ly và DJ Huy DX thường xuyên khoe ảnh tình tứ lên mạng xã hội.

Phương Thảo