Lưu Đức Hoa tái xuất sau tai nạn nghiêm trọng đầu năm

12/08/2017 18:09

6 tháng sau tai nạn nghiêm trọng hồi đầu năm 2017, Lưu Đức Hoa chính thức tái xuất.

lưu Đức hoa tái xuất sau tai nạn nghiêm trọng đầu năm

6 tháng sau tai nạn nghiêm trọng phải ngồi xe lăn hồi đầu năm 2017, Lưu Đức Hoa chính thức tái xuất.

Theo Chinadaily, tài tử Hồng Kông Lưu Đức Hoa đã xuất hiện trở lại Bắc Kinh để quảng bá bộ phim mới của mình sau 6 tháng hồi phục sau tai nạn. Nam diễn viên tham dự buổi chiếu phim The Adventures với đạo diễn Phùng Đức Luân cùng các diễn viên khác như: Jean Reno, Trương Tịnh Sơ, Sa Dật, Thư Kỳ, Zhang Jingchu.

"Hiện tại, tình hình của tôi đã khá ổn. Xin lỗi đã làm các bạn lo lắng", Lưu Đức Hoa chia sẻ. Anh cho biết, hiện tại mình đã trở lại với những gì mình đã làm được như nửa năm trước đây, có thể tự do nói chuyện và cười, nhảy".

Trước đó tháng 1/2017, Lưu Đức Hoa đã bị chấn thương vùng xương chậu khi đang quay quảng cáo ở Thái Lan. Anh bị ngã ngựa và bị ngựa dẫm mạnh sau khi ngã xuống đất. Sau chấn thương, anh phải ngồi xe lăn một thời gian. Cũng vì tai nạn này, anh đã phải bỏ tất cả công việc như quảng bá cho phim Shock Wave, hàng chục chương trình và những buổi biểu diễn ca nhạc trong suốt 6 tháng để hồi sức.

lưu Đức hoa tái xuất sau tai nạn nghiêm trọng đầu năm

Nam tài tử bị chấn thương nặng vì ngã ngựa.

The Adventures là phim hành động kể về cuộc hành trình tìm kiếm kho báu của ba tên trộm, phải sang tận Châu Âu để trốn tránh cảnh sát. Lưu Đức Hoa cũng từng là nhà sản xuất điều hành cho dự án. Đạo diễn tiết lộ, rằng vai diễn của Lưu Đức Hoa từng được dự định giao cho diễn viên Phùng Thiệu Phong. Nhưng thời điểm đó, Phùng Thiệu Phong đang bị thương và không thể quay phim.

Cuối cùng, tài tử Lưu Đức Hoa đã đồng ý tham gia để giải quyết những vẫn đề đạo diễn lo lắng. Nam tài tử đã đùa vui trong buổi chiếu ra mắt, vì sự lãng mạn của đạo diễn Phùng Đức Luân, vai diễn của anh trở nên đẹp trai hơn hẳn so với những vai diễn mà anh từng đóng. 

>>> Trailer phim "The Advantures":

Hồ An