Lưu Khải Uy đến đón con, phớt lờ câu hỏi về Dương Mịch

07/03/2019 19:16

Lưu Khải Uy không trả lời về việc Dương Mịch có đến thăm con gái hay không.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Lưu Khải Uy và mẹ của mình đến đón Tiểu Gạo Nếp tại trường học

Mới đây, Dương Mịch được bắt gặp tại sân bay Hong Kong, đây là lần đầu tiên cô về thăm con gái Tiểu Gạo Nếp sau khi công bố ly hôn với Lưu Khải Uy. Tuy nhiên, có mặt tại sân bay, nữ diễn diên đeo khẩu trang, đội mũ, rảo bước nhanh chóng để lảng tránh ống kính truyền thông và từ chối trả lời các câu hỏi của báo chí.

Báo chí Hong Kong cũng vừa đăng tải những hình ảnh Lưu Khải Uy và mẹ của mình đến đón Tiểu Gạo Nếp tại trường học. Khi thấy có sự xuất hiện của phóng viên, nam diễn viên vội vàng bế con gái và bước nhanh vào ô tô.

Theo Sina, khi được hỏi về việc Dương Mịch có về thăm con gái hay không, Lưu Khải Uy không trả lời. Anh chỉ nói: "Xin lỗi, tôi đang bận" và nhanh chóng rời đi. Theo nhiều nguồn tin, Dương Mịch cũng không xuất hiện tại căn hộ mà chồng cũ sinh sống.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Dương Mịch che kín mặt khi trở về Hong Kong.

Cuối tháng 12/2018, Dương Mịch chính thức tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy sau 5 năm chúng sống. Con gái của cặp đôi ở với gia đình nhà nội ở Hong Kong để tiện cho việc học tập. Kể từ khi ly hôn, Dương Mịch đang hứng chịu nhiều chỉ trích cho rằng, cô ít về thăm con gái.

Thời gian qua, Dương Mịch tập trung thời gian và sức lực trên phim trường để tham gia bộ phim "Ám sát tiểu thuyết gia". Theo báo chí Trung Quốc, một số nguồn tin cho rằng, nữ diễn viên của "Cung tỏa tâm ngọc" đang tranh chấp giành quyền nuôi con với chồng cũ.

Nhã Phong