Lý do khiến diễn viên Quốc Tuấn không sinh thêm con

26/09/2017 16:05

Quốc Tuấn không muốn sinh thêm con vì muốn dồn tất cả tình yêu thương và chăm sóc cho bé Bôm.

lý do khiến diễn viên quốc tuấn không sinh thêm con

Quốc Tuấn không muốn sinh thêm con vì muốn dồn tất cả tình yêu thương và chăm sóc cho bé Bôm.

Câu chuyện diễn viên Quốc Tuấn và hành trình 15 năm chữa bệnh cho con trai những ngày qua đã khiến nhiều người xúc động. Mới đây, đạo diễn Trần Lực đã tiết lộ một câu chuyện khác, cũng liên quan tới tình yêu thương của Quốc Tuấn dành cho con trai mình.

Trên trang cá nhân, Trần Lực cho biết, anh và Quốc Tuấn cùng là sinh viên khoá 1 Trường Đại học Sân khấu điện ảnh. Anh học đạo diễn sân khấu, còn Quốc Tuấn học diễn viên (1982). Học cùng khoá nhưng mãi đến năm 1995 khi làm việc cùng nhau, hai người mới chơi với nhau. Đó là khi Quốc Tuấn đóng trong phim "Cô bé bên hồ" do anh đạo diễn. Trong hội bạn bè, Quốc Tuấn là người lấy vợ muộn. 

"Anh em bảo, thằng này cậy đẹp giai, nhiều em mê nên là kén chọn, và lắm mối tối nằm không. Đám cưới của bạn tổ chức ở Horizon Hotel hoành tráng và vui vẻ. Anh em mừng cho ông bạn già cuối cùng đã có vợ nên là uống say tuý luý. Rồi nghe tin Tuấn có con. Một lần sau khi Tuấn dẫn Bôm đi Úc phẫu thuật, mấy anh em chơi tenis xong ra quán nhậu vỉa hè, các bên thua phải trả tiền. Mình hỏi Tuấn: "Sao vợ chồng ông không đẻ thêm em bé cho Bôm nó vui?". "Không! Tôi dồn tất cả để chữa cho Bôm. Con tôi sẽ sẽ trưởng thành như những đứa trẻ khác", Trần Lực viết.

Nam đạo diễn tiết lộ, những lần diễn viên Quốc Tuấn đưa con đi Hàn, đi Úc chữa bệnh, những anh em cùng chơi tenis hồi hộp và cầu mong cho bố con Bôm nhiều may mắn. Cứ thế, 2 cha con Quốc Tuấn dẫn nhau đi, rồi lại về, sau đó lại đi tiếp. Dù rất lo cho bạn nhưng mọi người thi thoảng mới dám hỏi thăm tình hình Bôm, chỉ khi Tuấn kể về cậu con. Trần Lực chia sẻ, tính của Quốc Tuần là vậy, không bao giờ kêu ca về nỗi khổ của mình, thậm chí tỏ thái độ khó chịu khi ai đó thăm hỏi động viên.

"Lâu không gặp Bôm. Hôm rồi xem tivi, chương trình "Điều ước thứ 7" của VTV3 thấy Bôm lớn quá, cao gần bằng bố Tuấn rồi (1m70). Theo dõi 2 cha con trên tivi, cảm nhận đầu tiên về Bôm: Cậu í rất thông minh, nói chuyện hóm hỉnh. Đến khi xem và nghe Bôm đánh đàn thì mình tin, Bôm sẽ là ngôi sao, là jazzs pianis số 1! Cậu ấy chơi đàn với phong thái của 1 nghệ sĩ tràn đầy năng lượng, một trái tim ấp áp", anh viết.

Trần Lực cũng gửi lời nhắn nhủ tới cha con diễn viên Quốc Tuấn: "Chúc mừng tân sinh viên Nhạc viện Hà nội - Bôm! Chúc con học tốt, thành tài! Chúc mừng người cha vĩ đại, bạn tôi - Quốc Tuấn!".

>>> Xem thêm video:

Hiểu Đồng