Lý do Vân Dung ít chơi gameshow: Tưởng Vân Dung thế nào, hoá ra chỉ có thế

12/03/2021 22:51

Nghệ sĩ Vân Dung ít tham gia gameshow vì sợ bị đồng nghiệp "bắt" được những sở đoản không giỏi của mình.

Lý do Vân Dung ít chơi gameshow: Tưởng Vân Dung thế nào, hoá ra chỉ có thế 1

Nghệ sĩ Vân Dung bật khóc vì thấy hoàn cảnh quá khổ của gia đình anh Đặng Văn Đông

Là nghệ sĩ trong dàn Táo Quân hiếm khi tham gia các chương trình gameshow, nghệ sĩ Vân Dung đã nhận lời tham gia trong chương trình "Cơ hội đổi đời". Xuất hiện trong tập 11 của chương trình, nữ nghệ sĩ phải vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho gia đình anh Đặng Văn Đông (44 tuổi, huyện Thanh Sơn,Phú Thọ) bị di chứng của chất độc màu da cam bẩm sinh, không đủ sức lao động, chân tay bị teo, co quắp.

Vợ anh Đông bỏ đi để lại 2 đứa con thơ khiến cuộc sống của 3 cha con càng thêm chật vật. Ba miệng ăn đều sống dựa vào mức trợ cấp 800 nghìn đồng mỗi tháng nhưng anh Đông luôn cố gắng chống chọi, để 2 con được đến trường.

Vốn là người mạnh mẽ nhưng khi nghe câu chuyện của gia đình anh Đông, Vân Dung đã bật khóc từ sân khấu đến lúc vào hậu trường. "Không nghĩ là mọi người khổ thể, 800 nghìn mà cả gia đình sống trong vòng 1 tháng. Tôi thấy sao mà còn quá nhiều số phận khổ, éo le đến vậy", nữ nghệ sĩ thổ lộ.

Lý do Vân Dung ít chơi gameshow: Tưởng Vân Dung thế nào, hoá ra chỉ có thế 2

"Cơ hội đổi đời" là chương trình gameshow hiếm hoi Vân Dung tham gia

Ngoài ra, nói về lý do bản thân ít khi xuất hiện trong các gameshow, Vân Dung cho biết không phải mình kén chọn mà ngại rằng bản thân không đủ sự ứng biến như các đồng nghiệp. Theo nữ nghệ sĩ, ngoài diễn xuất thì khi đứng trên sân khấu trong gameshow hay chương trình nào phải nói nhiều, cô đều rất ngại.

"Táo y tế" phủ nhận rằng mình là người chảnh hay kiêu căng mà chủ yếu do khả năng ăn nói của cô kém. Bản thân lại hậu đậu, vụng về. Nữ nghệ sĩ khẳng định, vì không muốn bị “lòi” ra những sở đoản của mình nên cô ngại nhận lời mời tham gia gameshow.

Lý do Vân Dung ít chơi gameshow: Tưởng Vân Dung thế nào, hoá ra chỉ có thế 3

Nữ nghệ sĩ thừa nhận bản thân không giỏi ăn nói

“Nhiều bạn đồng nghiệp rất giỏi mà mình chưa giỏi bằng, sợ đôi khi các bạn sẽ nghĩ "tưởng chị Vân Dung thế nào, hoá ra chỉ có thế". Vì vậy, tôi không dám nhận những gì mình không giỏi”, Vân Dung tâm sự.

Cũng bởi thế, dù có rất nhiều lời mời nữ nghệ sĩ làm MC nhưng Vân Dung đều từ chối, trong khi các đồng nghiệp như Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung... đều khá năng động ở mọi lĩnh vực.

Hiểu Đồng