Ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang "dằn mặt" tin đồn có người thứ ba

02/08/2021 14:00

Lương Minh Trang đáp trả gay gắt những lời đàm tiếu xung quanh cuộc ly hôn của cô và Vinh Râu.

Sau khi công bố ly hôn, Vinh Râu và Lương Minh Trang vẫn gây chú ý. Cả hai đều khẳng định họ chia tay trong êm đẹp và vẫn làm bạn bè, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống. Thế nhưng, cuộc hôn nhân 4 năm của cặp đôi tan vỡ được cho là do có người thứ ba.

Ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang

Lương Minh Trang cho rằng, việc ly hôn có nhiều yếu tố nhưng đó là chuyện riêng tư

Mới đây, thông qua story cá nhân, Lương Minh Trang đã đáp trả bình luận cho rằng cô "làm lố" sau khi ly hôn, vạch áo cho người xem lưng. Cụ thể, trong khi Vinh Râu không nói thêm điều gì thì nữ ca sĩ lại liên tục bóng gió chồng cũ trẻ con, chặn facebook của mình.

Đáp trả điều này, Lương Minh Trang khẳng định, facebook là trang cá nhân nên cô có quyền đăng tải những gì mình muốn. Điều quan trọng là cô sống cho mình, không cần sống cho người khác.

"Tôi sống cho người khác đủ lâu rồi. Dù sao cũng cảm ơn anh. Chỉ có điều tư duy cũng như khái niệm về cuộc sống của mỗi người khác nhau nên anh cũng không cần cố hạ bệ nhau để làm gì", nữ ca sĩ nhắn nhủ. Cô khẳng định, không phải ai cũng là kẻ tiểu nhân.

Ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang

Nữ ca sĩ bức xúc khi bị nhiều người bới móc chuyện cũ

Không chỉ vậy, giọng ca của "Ngây ngô" còn "dằn mặt" một bộ phận dân mạng cứ "đào bới", nhắc mãi về chuyện cũ của cô. Đồng thời, Lương Minh Trang cũng nói thẳng về tin đồn có người thứ ba trong cuộc ly hôn này.

"Biết được sự thật mọi người mới hả dạ hay sao? Chia tay nhất định phải có người thứ 3? Còn nhiều vấn đề khác mà? Nhưng đó cũng là chuyện riêng tư cá nhân".

Vinh Râu và Lương Minh Trang tuyên bố ly hôn vào ngày 28/7 vừa qua. Cả hai từng có cuộc hôn nhân 4 năm và có 2 năm hẹn hò. Cả hai chưa có con chung. Lương Minh Trang cho biết, lý do ly hôn có lẽ vì hết duyên. Cuộc hôn nhân này được sự đồng thuận từ hai phía và đã được một thời gian nhưng giờ mới công khai.

Ly hôn Vinh Râu, Lương Minh Trang

Lương Minh Trang bóng gió Vinh Râu chặn facebook của mình

Nhưng sau đó, Lương Minh Trang có những chia sẻ đầy ẩn ý. Cô tiết lộ chuyện bị chồng cũ chặn facebook, sau đó là gửi lời mời kết bạn. Nữ ca sĩ cũng bóng gió Vinh Râu nói một đằng làm một nẻo, chặn cả số điện thoại của cô. Còn Vinh Râu, anh giữ im lặng trước những ồn ào trên mạng xã hội.

Hiểu Đồng