Mặc bikini ở Đầm Sen: Rút giấy phép biểu diễn, phạt 45 triệu

12/06/2017 15:35

Rút giấy phép biểu diễn nghệ thuật 1 tháng và xử phạt 45 triệu đồng đối với Công viên nước Đầm Sen.

Mặc bikini ở Đầm Sen: Rút giấy phép biểu diễn, phạt 45 triệu 1

Rút giấy phép biểu diễn nghệ thuật 1 tháng và xử phạt 45 triệu đồng đối với Công viên nước Đầm Sen sau vụ 4 cô gái mặc bikini biểu diễn gây phản cảm

Chiều 12/6, trao đổi với Báo Giao thông, ông Võ Trọng Nam, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM cho biết, Thanh tra Sở đã xử phạt Ban quản lý Công viên nước Đầm Sen 45 triệu đồng và rút giấy phép biểu diễn nghệ thuật 1 tháng xung quanh vụ việc mặc bikini, múa phản cảm trước mặt trẻ em.

Trước đó, ngày 6/6, mạng xã hội facebook xuất hiện một clip ghi lại hình ảnh 4 cô gái mặc bikini, quỳ và nhảy uốn éo phản cảm trước mặt hàng trăm trẻ nhỏ và người lớn tại Công viên nước Đầm Sen (phường 3, quận 11, TP.HCM).

Sau khi đăng tải, đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt với nhiều bình luận của cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều bày tỏ thái độ không đồng tình và cho rằng khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em mà Ban tổ chức lại mời những vũ công sexy, mặc bikini khoe cơ thể nóng bỏng về nhảy múa phản cảm như vậy là không phù hợp.

Ngay sau đó, trả lời trên truyền thông, Đại diện công viên nước Đầm Sen (TP.HCM) đã gửi lời xin lỗi đến khách hàng, người dân về việc đã để các cô gái mặc bikini nhảy múa trước sự chứng kiến của trẻ em.

Phạm Lý