Mai Phương đón sinh nhật trên giường bệnh, tình trạng sức khỏe ra sao?

14/01/2020 21:21

Nữ diễn viên Mai Phương đã được bạn bè thân thiết tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 35 ngay trong bệnh viện.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Mai Phương đón sinh nhật 35 tuổi trên giường bệnh

Sau hơn 1 năm điều trị bệnh ung thư phổi, nữ diễn viên Mai Phương đã quay trở lại với công việc khi tham gia các chương trình, dự án nhỏ. Tuy nhiên thi thoảng cô vẫn phải nhập viện vì bệnh tình tái phát.

Mới đây, nữ diễn viên tiếp tục khiến khán giả lo lắng khi sức khoẻ trở nặng và phải đón sinh nhật tuổi 35 trong bệnh viện. Cụ thể, một người bạn của Mai Phương đã chia sẻ hình ảnh cô được bạn bè thân thiết tổ chức sinh nhật trên giường bệnh. Dù chỉ có bánh kem đơn giản nhưng nữ diễn viên vẫn hạnh phúc và nụ cười rạng rỡ trên gương mặt. Có thể thấy cô đã gầy đi nhiều nhưng tinh thần vẫn rất tốt.

Song, người bạn của Mai Phương cũng cho biết lần nhập viện này của cô không nguy hiểm như đợt trước.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2

Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ, khán giả gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nữ diễn viên. Họ cũng dành những lời động viên, mong Mai Phương sớm khỏe để trở về bên con gái Lavie.

"Chúc mừng sinh nhật người chị, mau về nhé, cùng nhau khởi nghiệp", "Mau khỏe nha chị ơi"... là những bình luận từ phía bạn bè và người hâm mộ trước hình ảnh của Mai Phương.

Tháng 8/2018, thông tin Mai Phương bị ung thư phổi nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong suốt giai đoạn chiến đấu với bệnh tật, nữ diễn viên luôn tỏ ra vui vẻ, lạc quan khiến nhiều người nể phục. Đến tháng 9/2019, tình trạng sức khở của Mai Phương chuyển biến xấu từng khiến dư luận không khỏi lo lắng. Sau hai tuần, giọng ca Tiếng dương cầm trong đêm cho biết mình đã ổn trở lại.

Sau khi xuất viện, cô vẫn duy trì việc thăm khám tại bệnh viện. Mai Phương cũng thay đổi sinh hoạt hàng ngày để tập trung điều trị bệnh. Cô cũng dành nhiều thời gian đi du lịch và chăm sóc con gái.

Bạch Dương