Mai Phương vẫn luôn mạnh mẽ, sợ mọi người hiểu lầm mình "bán bệnh"

19/08/2018 20:01

Dù bị bệnh nhưng Mai Phương vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình vì sợ phiền hà.

mai phương vẫn luôn mạnh mẽ, sợ mọi người hiểu lầm mình "bán bệnh"

Dù bị bệnh nhưng Mai Phương vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình vì sợ phiền hà

Thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến khán giả và nhiều nghệ sĩ Việt bàng hoàng. Theo NSND Hồng Vân, cho tới sáng 19/8, Mai Phương vẫn không muốn chia sẻ tình trạng của mình cho mọi người vì sợ phiền và sợ mọi người hiểu lầm là mình "bán bệnh".

"Phương là như vậy, tự trọng và tự lập. Quá nhiều anh em, bạn bè, đồng nghiệp yêu thương, lo lắng và muốn sẻ chia với Phương. Bản thân tôi suốt 2 tuần qua khi biết Phương bệnh, tôi thật sự bối rối vì không biết phải bắt đầu từ đâu để mọi người hiểu là con đang rất cần sự sẻ chia của mọi người.

Tới thời điểm này, con đau buốt toàn thân. Thậm chí mỗi lần tới cơn ho, con cũng không thể ho mạnh vì xương của con giờ rất giòn, dễ gãy. Nhưng con không hề than thở bởi con rất kiên cường đối mặt với căn bệnh, và con vẫn cười", Hồng Vân viết.

mai phương vẫn luôn mạnh mẽ, sợ mọi người hiểu lầm mình "bán bệnh"

 Nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và Mai Phương

Hiện tại, rất nhiều anh em nghệ sĩ như: MC Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân... và bạn bè đang kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ Mai Phương. Nữ diễn viên sinh năm 1985 vốn là con một trong gia đình, lại đang là mẹ đơn thân. Cô có một con gái nhỏ 5 tuổi và coi đó là động lực sống của mình. Mai Phương vẫn là trụ cột của gia đình.

MC Ốc Thanh Vân tâm sự, ung thư phổi diễn tiến rất nhanh và khó lường trước, bác sĩ cũng đã vạch ra phác đồ điều trị cho Mai Phương. Thời gian qua, nữ diễn viên cũng phải chạy ngược xuôi để hoàn tất các xét nghiệm. Dù vậy, Mai Phương vẫn rất lạc quan và mạnh mẽ.

Hiện tại, cô chính thức bước vào quá trình điều trị, và sẽ có lúc phải cách ly. Cuộc sống của Mai Phương đang bị xáo trộn hoàn toàn. Bố mẹ bỏ việc để chăm cô, còn con gái nhỏ phải gửi người quen chăm sóc. Mai Phương cũng phải gác lại công việc để chuyên tâm điều trị. 

Mai Phương tên đầy đủ là Phạm Thị Mai Phương. Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim Hương phù sa, Xóm cào cào, Trai nhảy,… Không chỉ diễn xuất, Mai Phương cũng sở hữu nhiều bản hit khi lấn sân ca hát như: Không còn nước mắt, Tiếng dương cầm trong đêm...

Làm mẹ đơn thân và phải lo cho gia đình, cuộc sống của nữ diễn viên này khá chật vật.

Hiểu Đồng