Mang Giáng sinh ấm áp đến các cháu nhỏ bệnh viện Nhi Đồng 1

18/12/2017 11:38

Hơn 500 phần quà đã được chuyển đến cho các cháu nhỏ ở bệnh viện Nhi Đồng 1

Mang Giáng sinh ấm áp đến các cháu nhỏ bệnh viện Nhi Đồng 1 1

Nhân viên của Việt Hưng Phát làm Ông già Noel trao quà cho các cháu ở BV Nhi Đồng 1

Sáng 18/12, đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát cho hay, đã chuyển hơn 500 phần quà đến tận tay các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, TP.HCM. Ngoài ra, Việt Hưng Phát còn trao tặng Bệnh viện này 4 máy bơm tiêm tự động và máy đo nồng độ oxy trong máu với tổng giá trị 400 triệu đồng.

Cầm trên tay phần quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, cháu N.V.H 8 tuổi quê ở Sóc Trăng hồn nhiên thổ lộ, “Ở quê con nghèo lắm, con không biết Noel là gì cả. Từ ngày con lên viện, con nghe các bạn ở đây được bố mẹ mua nhiều thứ đẹp lắm. Con hỏi ra thì các bạn nói đó là cây thông và ông già Noel. Con cũng thích lắm, nhưng ba má con không có tiền nên con không dám đòi. Giờ thì con được cô chú tặng rồi, con cảm ơn cô chú nhiều lắm…”.

Mang Giáng sinh ấm áp đến các cháu nhỏ bệnh viện Nhi Đồng 1 2

Việt Hưng Phát trao tặng máy bơm tiêm và đo nồng độ oxy cho bệnh viện

Chia sẻ về chuyến thiện nguyện này, đại diện Việt Hưng Phát cho biết: “Các cháu có hoàn cảnh khó khăn vốn đã thiệt thòi đủ thứ về vật chất, có khi là cả tinh thần. Nay các cháu còn phải chịu đựng sự hành hạ của bệnh tật thì sự thiệt thòi ấy còn tăng thêm vạn lần. Công ty dẫu không thật giàu, nhưng chúng tôi luôn đoàn kết một lòng, thấu hiểu và luôn kết nối nhằm lan tỏa sự yêu thương giữa con người với nhau. Món quà tuy không lớn, nhưng chúng tôi mong rằng sẽ phần nào động viên các cháu sớm chiến thắng bệnh tật, góp phần thắp sáng ước mơ về một tương lai đầy tốt đẹp cho các cháu…”.

Mang Giáng sinh ấm áp đến các cháu nhỏ bệnh viện Nhi Đồng 1 3

Các thành viên Việt Hưng Phát chụp hình lưu niệm cùng các y, bác sĩ

Được biết, dù mới thành lập chưa đầy 3 năm và gặp rất nhiều sóng gió, nhưng với tấm chân tình, muốn được san sẻ yêu thương nên thời gian qua, Việt Hưng Phát đã dành nhiều tỷ đồng để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật khắp mọi miền đất nước.

Đăng Sơn