Mâu thuẫn với vợ, gã đàn ông đánh "nhạc mẫu" tử vong

04/08/2020 15:37

Do mâu thuẫn gia đình, Triều dùng thanh sắt đánh vợ. Lúc này mẹ vợ vào can ngăn cũng bị Triều đánh tử vong.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU
Đối tượng Triều tại cơ quan công an

Chiều ngày 4/8, Công an huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Văn Triều (30 tuổi, trú thôn Lâm Thượng, xã Đức Phong, huyện Mộ Đức) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h ngày 3/8, do ghen tuông và mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình, Triều chuẩn bị sẵn hai thanh sắt. Sau đó, Triều sang nhà mẹ vợ bà N.T.N.L (trú Tổ dân phố 3, TT Mộ Đức) để tìm vợ là Nguyễn Thị My (34 tuổi).

Tại đây, sau khi hai bên xảy ra cãi vã, Triều liền dùng cây sắt đã chuẩn bị sẵn đánh nhiều lần vào người vợ. Thấy vậy bà L. đã đến can ngăn nhưng cũng bị Triều dùng cây sắt đánh liên tục vào người và đầu. Sau khi gây án, Triều liền rời khỏi hiện trường.

Bà L. và vợ của Triều được người dân địa phương đưa đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, bà L. đã tử vong vào tối cùng ngày (3/8). Ngay khi xảy ra sự việc, Công an huyện Mộ Đức đã tiến hành truy nóng, đồng thời vận động gia đình đưa Triều ra đầu thú.

Đến chiều cùng ngày (3/8), Triều đã đến Công an huyện Mộ Đức đầu thú. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quang Đạt