"Máy chém" Sầm Ngọc Đức nhận án phạt cực nặng

27/06/2017 17:00

Hậu vệ Sầm Ngọc Đức (Hà Nội) đã phải nhận án treo giò 8 trận, nộp phạt 30 triệu đồng.

Keyword đầu tiên có dấu

Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận

Chiều 27/6, Ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật với hậu vệ Sầm Ngọc Đức của Hà Nội. “Phạt 30.000.000đ (Ba mươi triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 08 trận kế tiếp đối với cầu thủ Sầm Ngọc Đức (số 7) của CLB bóng đá Hà Nội do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Anh Hùng (số 2) của CLB bóng đá Hải Phòng tại lượt trận thứ 14, ngày 24/6/2017 trên sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội”, trích quyết định của Ban Kỷ luật.

Ngoài ra, Ngọc Đức còn phải có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Hùng do hành vi vi phạm gây ra. Trước đó, ở trận Hà Nội – Hải Phòng, Ngọc Đức đã có pha vòng bóng bằng cả hai chân, nhắm thẳng chân trụ của Anh Hùng khiến cầu thủ Hải Phòng đau đớn rời sân. Rất may Anh Hùng không chấn thương quá nặng.

Không chỉ Ngọc Đức nhận án phạt nặng, CLB chủ quản của anh là Hà Nội cũng phải nộp phạt 50 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt nhiều pháo sáng và ném nhiều đồ vật xuống sân Mỹ Đình trong trận đấu nói trên.

Cũng trong ngày hôm nay, cầu thủ Nguyễn Huỳnh Quốc Cường của Long An cũng phải nhận án phạt treo giò 3 trận cùng số tiền là 15 triệu đồng do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Da Sylva Dominique bên phía TP.HCM.

Video Ngọc Đức vào bóng ghê rợn với Anh Hùng:

H.H