Mây Họa Ánh Trăng tập 15: Lee Young kết hôn

11/10/2016 09:53

Mây Họa Ánh Trăng tập 15: Thế tử Lee Young tự tay cắt đứt chiếc vòng đính ước với Ra On, kết hôn cùng

mây họa Ánh trăng tập 15: lee young kết hôn

Ra On quyết cự tuyệt Lee Young, cầm dao đe dọa người yêu; Thế tử tự tay cắt đứt vòng đính ước. 

Tập 15 của bộ phim Mây Họa Ánh Trăng (Moonlight Draw by Clouds) tiếp tục là những tình tiết gay cấn được đẩy lên cao trào về mối tình của Thế tử Lee Young và tiểu thái giám Ra On cùng những bí mật triều đình chưa có lời giải đáp.

mây họa Ánh trăng tập 15: lee young kết hôn

Thế tử Lee Young trong trang phục tân lang, chuẩn bị cử hành Quốc hôn.

mây họa Ánh trăng tập 15: lee young kết hôn

"Tiểu thư lồng đèn" Jo Ha Yeon.

Về phía Thế tử, dù rất đau lòng và chỉ một lòng một dạ với Ra On, nhưng vì thân phận cao quý, trách nhiệm nặng nề, Lee Young đành đồng ý kết hôn chính trị với "tiểu thư lồng đèn" Jo Ha Yeon.

 Nguồn: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng

Đêm trước ngày quốc hôn, nhờ sự giúp đỡ của Kim thị vệ, Thế tử Lee Young đã gặp được Ra On. Tuy nhiên, tiểu thái giám không những không vui mừng tái ngộ cùng Lee Young, mà còn buông những lời căm phẫn với chàng. Đỉnh điểm là thời khắc Ra On rút dao uy hiếp người đàn ông mình yêu, quyết cự tuyệt chàng. Trước phản ứng của Ra On, Thế tử Lee Young đau lòng tột độ. Chàng dùng chính con dao ấy cắt đứt chiếc vòng uyên ương nâng niu bấy lâu nay, rơi nước mắt trước mặt Ra On. 

 Nguồn: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng

Đến ngày Quốc hôn, dù khoác lên mình bộ trang phục tân lang, song tâm trí Lee Young chỉ hướng về tiểu thái giám của mình. Cùng đó, Ra On ở nơi xa hướng về phía hoàng cung, đau lòng không kìm nổi nước mắt. Cảnh tượng này khiến người xem cảm thấy xót xa, tiếc nuối thay cho mối tình đẹp giữa Thế tử - mỹ nhân giả nam.

mây họa Ánh trăng tập 15: lee young kết hôn

Cha Ra On - thủ lĩnh Hong Kyung Rae bất ngờ lộ diện.

Tuy nhiên, diễn biến gay cấn và đáng trông đợi nhất trong tập 15 của Mây Họa Ánh Trăng lại là sự xuất hiện của một nhân vật mới. Người này không phải ai khác, chính là cha của Ra On - thủ lĩnh tạo phản Hong Kyung Rae. Hóa ra thủ lĩnh Hong vẫn còn sống và ẩn giấu tung tích bấy lâu nay. Ông lộ diện đúng thời khắc Quốc hôn của Thế tử sắp xảy ra. Kết thúc tập 15, Quốc hôn gặp biến cố do sự xuất hiện của thủ lĩnh Hong, tuy nhiên chưa rõ ràng liệu Quốc hôn có bị hủy bỏ theo hi vọng của nhiều người hay không.

Video Trailer tập 16 của Mây Họa Ánh Trăng:

 Nguồn: Fanpage Mây Họa Ánh Trăng

Liệu thủ lĩnh Hong sẽ đảo lộn tình hình như thế nào? Liệu Quốc hôn có bị hủy bỏ? Những tình tiết tiếp theo sẽ được hé lộ trong tập 16 của bộ phim Mây Họa Ánh Trăng, phát sóng vào 20h tối nay (11/10) tại Hàn Quốc.

Hằng Thu