MC Hoàng Oanh tiết lộ "bí mật chưa bật mí" về mối tình với chồng Tây

16/12/2019 10:18

MC Hoàng Oanh chia sẻ về những lần đầu tiên đầy lãng mạn và ngọt ngào với chồng Tây sau đám cưới ngọt ngào cách đây 2 tuần.

MC Hoàng Oanh tiết lộ
MC Hoàng Oanh vẫn ngập tràn hạnh phúc sau đám cưới với chồng ngoại quốc

Sau 2 tuần kết hôn, MC Hoàng Oanh tiếp tục khiến nhiều người phải xuýt xoa ghen tỵ khi bất ngờ chia sẻ câu chuyện đầy ngọt ngào về mình và ông xã lên trang cá nhân, cụ thể là về những lần đầu tiên đầy lãng mạn giữa hai người.

Mở đầu bài chia sẻ, Hoàng Oanh kể về “First Look" - khi lần đầu tiên ông xã nhìn thấy cô mặc chiếc váy cưới. “Nếu ko có Jack, sẽ ko có First look, First dance hay bố cô dâu dắt tay con đến trao cho chú rể. Với cái ôm vững chãi của 2 người đàn ông, bố trao niềm tin, và con rể nhận nhiệm vụ cao cả ấy, bảo vệ cô con gái của ông và yêu thương chăm sóc cô ấy đến suốt cuộc đời…”.

MC Hoàng Oanh tiết lộ
MC Hoàng Oanh tiết lộ
MC Hoàng Oanh tiết lộ
Một số ảnh cưới của Hoàng Oanh và ông xã

Nữ MC cho biết thêm, sau lễ vu quy rước dâu, lần đầu tiên nhà chồng của cô hiểu hơn về đám cưới Việt Nam: "Mẹ Jack mặc áo dài trang trọng, ba Jack nhận chung rượu của con dâu, hai bên gia đình kết chặt tình thân trước bàn thờ gia tiên, đón cô con dâu mới về yêu thương như con mình và Oanh có thêm 1 gia đình nữa thương Oanh, thật sự cảm nhận được sự chở che ấy từ bố mẹ và em gái Jack, Oanh rất biết ơn tất cả. Việt Nam và Mỹ đều có những điều rất hay trong phong tục cưới mà chúng ta có thể kết hợp với nhau để ngày vui càng thêm ý nghĩa", Hoàng Oanh nhớ lại.

Thời gian qua, MC Hoàng Oanh liên tục nhận được sự quan tâm và chú ý khi nghi vấn cô nàng đang mang thai được chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội. Tuy nhiên, phía Hoàng Oanh vẫn chưa có phản hồi chính thức, thay vào đó cô nàng chỉ chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân của mình.

Bạch Dương