MC Hoàng Oanh: Từng tránh mặt chồng Tây vì sợ mất giá

29/02/2020 14:41

MC - á hậu Hoàng Oanh đã tiết lộ câu chuyện về mối tình và chuyện hẹn hò của mình cùng chồng Tây trước khi kết hôn.

MC Hoàng Oanh: Từng tránh mặt chồng Tây vì sợ mất giá 1
Á hậu Hoàng Oanh cùng chồng người Mỹ tên Jack

Cuối năm 2019, á hậu Hoàng Oanh kết hôn với bạn trai người Mỹ là Jack. Cặp đôi đã có một khoảng thời gian hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà. Khoảng thời gian ấy, á hậu Hoàng Oanh giấu kín chuyện tình của mình. Trong một talkshow trò chuyện được chính người đẹp chia sẻ mới đây, cô lần đầu hé lộ về tình yêu của mình với Jack.

Hoàng Oanh thừa nhận, cô không có quá nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm tình yêu. Trước Jack, cô mới chỉ yêu được 2 người. Dù hai mối tình ấy không đến được với nhau, nhưng cũng không đến mức thất bại. Sau mỗi mối tình, cô lại trưởng thành hơn và bản thân cũng thay đổi, có nhiều trải nghiệm sống hơn để trở nên tốt hơn trước khi đến với người mới.

MC Hoàng Oanh: Từng tránh mặt chồng Tây vì sợ mất giá 2

Vì chồng của Hoàng Oanh vốn công tác tại Singapore nên cả hai phải yêu xa. Tuy nhiên mỗi lần cảm thấy sắp xa nhau, lại có một điều gì đó níu giữ hai người lại. Trước những khó khăn, cặp đôi tìm cách dung hòa, chuyển hóa cuộc sống và giúp nhau vượt qua. "Từ đó, tôi biết được đây là người hiểu mình, có thể ở bên cạnh mình lâu dài. Ngoài chồng tôi, chưa ai mang lại cho tôi cảm giác như vậy", nữ MC tâm sự.

MC Hoàng Oanh: Từng tránh mặt chồng Tây vì sợ mất giá 3

Dù từng có hai mối tình trước khi kết hôn nhưng Hoàng Oanh vẫn tự nhận cô không có kinh nghiệm về chuyện hẹn hò hay chọn lựa người yêu. Thế nhưng, cômay mắn có bạn bè rủ đi chơi mỗi khi cô chia tay với người yêu. Từ những lần đi chơi đó, cô được quen nhiều người mới hơn, để qua đó có sự so sánh để biết ai tốt ai xấu, ai được nhất.

"Hồi đó, tính tôi khép kín, không chủ động trong tình yêu. Dù thích nhưng tôi không tỏ ra mặt nên chồng tôi không biết tôi thích anh ấy. Tôi hay ngại vì sợ bị đánh giá là người không đàng hoàng, ăn chơi. Tôi thích ai là lại giấu đi, tạo khoảng cách vì sợ mất giá. Vì thế thời gian đầu, tôi tránh mặt Jack. Anh ấy xin số điện thoại hay Instagram tôi đều từ chối", cô kể lại.

MC Hoàng Oanh: Từng tránh mặt chồng Tây vì sợ mất giá 4

Sau đó, nhờ có cô bạn thân của Hoàng Oanh nói với Jack về chuyện tình cảm, Jack đã chủ động hơn và kể từ ấy, chuyện tình yêu của hai người dần tiến triển. Tới lúc quen nhau và bắt đầu hẹn hò, Hoàng Oanh lại người chủ động.

Cô kể lại buổi hẹn hò đầu tiên, Jack rủ nữ MC xem phim Người Mỹ trầm lặng. Suốt 3 tiếng chiếu phim, anh cứ trầm lặng xem, không có bất cứ hành động gì với cô, không dụ dỗ, không say đắm hay có một cái ôm. Tận lúc về, Hoàng Oanh phải chủ động hôn lên má, Jack mới chịu ôm cô vào lòng. "Vậy nên, tôi khuyên các cô gái hãy chủ động hơn trong tình yêu", Hoàng Oanh nhắn nhủ.

Hiểu Đồng