MC Thanh Bạch từng vác dao rượt chém vợ cũ?

16/12/2016 21:03

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, chồng cũ của bà là MC Thanh Bạch từng cầm rao rượt chém vợ.

mc thanh bạch từng vác dao rượt chém vợ cũ?

Nghệ sĩ Xuân Hương cho biết, chồng cũ của bà là MC thanh Bạch từng cầm rao rượt chém vợ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, vợ cũ của MC Thanh Bạch là nghệ sĩ Xuân Hương đã có những chia sẻ gây bất ngờ trong câu chuyện về chị và chồng cũ là MC Thanh Bạch. Theo đó, khi đọc được một bài báo phỏng vấn MC Thanh Bạch, chị tỏ ra bức xúc khi nam MC nói dù đã ly dị nhưng anh vẫn là chàng rể quý của bố mẹ vợ.

"Ông ạ, nếu thật lòng muốn "làm từ thiện" thì không cần khua chiêng múa trống để làm gì. Cần gì phải la làng lên cho mọi người biết? Hay ông muốn "tố cáo" với chính quyền địa phương rằng tôi là một đứa con bất hiếu ngược đãi cha mẹ, không chăm sóc nên ông phải rũ lòng từ bi như vậy?", nghệ sĩ Xuân Hương viết.

mc thanh bạch từng vác dao rượt chém vợ cũ?

 

Lật lại câu chuyện, chị thắc mắc suốt 20 năm làm chồng, MC Thanh Bạch xuống nhà thăm bố mẹ vợ mỗi năm một lần vào đám giỗ, ghé qua một chút rồi đi. Do đó, nghệ sĩ Xuân Hương không vui khi sau khi ly dị, MC thanh Bạch "bỗng dưng "có hiếu".

Chị gay gắt: "Ông diễn trò gì ở đây vậy? Ông đã lấy tôi làm bức bình phong rồi bây giờ ông lại biến má tôi thành bức bình phong nữa sao? Ông muốn sử dụng má tôi để PR cho ông à? Chắc ông vẫn còn nhớ những lời hỗn hào ông dành cho ba má tôi mỗi khi ông chửi tôi chứ? Và nếu như ông thật sự kính trọng ba má tôi, ông đã không vác dao rượt chém con gái của họ là tôi. Vậy thì đừng diễn trò nữa".

Nữ nghệ sĩ cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ, MC Thanh Bạch từng nói thẳng với chị là cưới vợ chỉ để làm bức bình phong cho chính mình. Và chị đã câm nín mấy chục năm qua, cố nuốt những nỗi đau mà chồng cũ gây ra cho mình. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, MC Thanh Bạch đã chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình. Nam MC chia sẻ sau khi chia tay đã gần 10 năm, anh vẫn âm thầm dành cho người vợ cũ tình cảm chân thành. Cùng đó, mẹ ruột nghệ sĩ Xuân Hương hiện giờ vẫn xem anh là một chàng rể quý.

Xem thêm video:

Hiểu Đồng