Mẹ chồng cầm dao chém con dâu 15 nhát liên tiếp

17/09/2016 07:19

Do mâu thuẫn, cãi vã, mẹ chồng đã dùng dao chém 15 nhát liên tiếp và đập đầu con dâu vào tường.

mẹ chồng cầm dao chém con dâu 15 nhát liên tiếp

Con dao được bà mẹ chồng sử dụng để chém con dâu trọng thương.

Ngày 16/9, ông Nguyễn Bá Anh – Trưởng Công an xã Đức Thịnh (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc mẹ chồng cầm dao chém con dâu trọng thương, báo Công an TP.HCM đưa tin.

Theo đó, vào sáng 12/9, chị N.T.T. (trú xã Đức Thịnh) trong lúc cãi nhau với mẹ chồng là bà Đ.T.N. thì dẫn đến xô xát bị bà N.đuổi ra khỏi nhà.

Do không đồng ý với cách ứng xử của mẹ chồng nên chị T. đã cãi lại khiến bà N. càng tức tối hơn. Trong lúc mất bình tĩnh, bà N. đã dùng con dao thường cắt đồ hàng ngày chém liên tiếp vào đầu và người chị T. nhiều nhát.

Không dừng lại ở đó, bà N. còn cầm tóc và đập đầu con dâu vào tường. Lúc này, chồng chị T. về nhà chứng kiến sự việc nên đã nhảy vào can ngăn rồi đưa vợ đến Trạm y tế xã Đức Thịnh băng bó vết thương.

>>>>>>Xem thêm video:

Tại cơ quan công an, chị T. khai đã nhiều lần bị bà N. đối xử tệ bạc và hành hạ mình.

Sự việc lên tới đỉnh điểm vào sáng 12/9, chị T. chịu đựng không nổi nên phản ứng lại thì bị bà N. cầm dao chém liên tiếp 15 nhát cả bằng sống dao lẫn lưỡi dao vào đầu, tay và má trái.

Theo VnExxpress, sau khi nhận được thông tin, Công an xã đã phối hợp với các lực lượng chức năng xã xuống lập biên bản sự việc, đồng thời gọi bà N. và chị T. lên để tiến hành hòa giải.

Công an xã Đức Thịnh cũng giao trách nhiệm cho bà N. đưa chị T. đi bệnh viện kiểm tra, nếu có vấn đề về sức khỏe bà N. phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Hán Hiển (Tổng hợp)