Min Hwan (F.T.Island) tuyên bố kết hôn cùng thành viên của Laboum

10/05/2018 16:10

Min Hwan - thành viên của nhóm F.T.Island tuyên bố ngày kết hôn với nữ thần tượng Kim Yul Hee.

Min Hwan (F.T.Island) tuyên bố kết hôn cùng thành viên của Laboum 1

Min Hwan - thành viên của nhóm F.T.Island tuyên bố ngày kết hôn với nữ thần tượng Kim Yul Hee.

Ngày 9/5, trên trang cá nhân, Min Hwan - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc F.T. Island đã thông báo về đám cưới của mình với nữ thần tượng Yul Hee của nhóm nhạc Laboum. Min Hwan không ngần ngại thừa nhận, Yul Hee đã mang thai.

Anh chia sẻ, nhiều người có lẽ sẽ giật mình trước thông tin anh đột ngột đính hôn vào đầu năm nay. Tuy nhiên, anh muốn dùng sự chân thành nhất của mình để chia sẻ tin vui của bản thân với người hâm mộ. "Thú thật, lúc đầu tôi đã sợ hãi và không biết chia sẻ tin tức với mọi người như thế nào. Tôi lo lắng rằng mình có thể làm các bạn thất vọng vì đã ủng hộ tôi trong 10 năm qua. Tôi ra mắt lần đầu tiên năm 16 tuổi. Đó cũng là lý do tôi muốn chia sẻ thông tin này của mình sau thời gian dài bản thân đã trưởng thành, đã có thể có những suy nghĩ sâu sắc hơn", Min Hwan tâm sự.

Thành viên của nhóm nhạc F.T.Island cũng bộc bạch, anh còn rất trẻ và có lẽ chưa đủ để trở thành một người cha. Nhưng hiện tại, anh sắp làm cha và bản thân anh sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người cha tốt, đáng tự hào.

Min Hwan (F.T.Island) tuyên bố kết hôn cùng thành viên của Laboum 2

 

Đặc biệt, Min Hwan tiết lộ, dù chưa trào đời nhưng anh và Yul Hee đã đặt tên cho con của mình có biệt danh là Jjang-Ee. "Tôi muốn cho các bạn thấy em bé khi bé chào đời. Bé rất đẹp khi tôi nhìn thấy những bức ảnh siêu âm", anh hào hứng.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 19/10. Theo Min Hwan, anh đã làm việc chăm chỉ như một tay trống của F.T.Island cho đến bây giờ, nhưng hiện tại, anh sẽ chăm sóc và quan tâm hơn tới những người bên cạnh.

"Thế giới đột nhiên thay đổi sau khi tôi quyết định kết hôn và trở thành một người cha. Mỗi ngày đều trở nên quý giá hơn và đầy sự biết ơn. Một phần mới của cuộc đời tôi đã bắt đầu. Tôi trở thành chồng của một người và cha của một đứa trẻ. Như quá khứ đã trở thành một ký ức tốt đẹp thì tôi hy vọng hiện tại cũng vậy. Tôi sẽ sống hạnh phúc, xin hãy ủng hộ chúng tôi", Min Hwan nhắn nhủ tới người hâm mộ.

Choi Min Hwan sinh năm 1992, là thành viên nhóm FT.Island. Đây là nhóm thần tượng hiếm hoi đi theo mô hình ban nhạc rock ở Kpop. Nhóm nổi tiếng với nhiều ca khúc như Love Sick, Hello Hello... Tháng 9/2017, anh bị phát hiện có những hình ảnh thân mật với Kim Yul Hee (sinh năm 1997), thành viên của nhóm nhạc Laboum. Đầu năm 2017, cặp đôi chính thức đính hôn. 

Nhã Phong