Minh Béo có thể được ra tù, về Việt Nam ăn Tết?

15/12/2016 15:24

Minh Béo nhiều khả năng được ra tù, về Việt Nam dịp Noel hoặc cuối năm để ăn Tết Đinh Dậu cùng gia đình.

minh béo có thể được ra tù, về việt nam ăn tết?

Nhiều khả năng Minh Béo sẽ về Việt Nam vào dịp Noel hoặc cuối năm để ăn Tết Đinh Dậu.

Diễn viên Minh Béo sẽ tham dự phiên tòa xét xử cuối cùng tại Mỹ ngày 16/12 vì tội lạm dụng tình dục trẻ em. Theo nhận định của ông bầu Dũng Taylor - người theo sát vụ án của Minh Béo, nhiều khả năng nam diễn viên hài sẽ được trả tự do và về Việt Nam vào khoảng cuối năm nay.

Nhận định trên được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của chồng ca sĩ Thu Phương hôm 14/12. Theo Dũng Taylor, mức phạt thoả thuận giữa phía công tố viên quận Cam và phía biện sư của Minh Béo đã được Chánh án chấp nhận là 18 tháng tù. Tuy nhiên, theo luật pháp Hoa Kỳ, nếu phạm nhân có hạnh kiểm tốt trong thời gian ngồi tù thì sẽ được giảm đến 50% mức án phạt. Tính từ ngày bị bắt (24/3/2016) đến ngày xét xử (16/12/2016), Minh Béo đã ngồi tù được gần 9 tháng, do đó có khả năng nam diễn viên sẽ được trả tự do vào đúng ngày Noel (24/12).

minh béo có thể được ra tù, về việt nam ăn tết?

Ông bầu Dũng Taylor chụp ảnh cùng luật sư của Minh Béo.

Chồng ca sĩ Thu Phương cho rằng, Minh Béo sẽ được về Việt Nam ăn Tết Đinh Dậu cùng gia đình vào ngày 24/12 tới hoặc vào cuối năm nay.

Không chỉ vậy, ông bầu Dũng Taylor còn tiết lộ, vì Minh Béo là công dân Việt Nam nên sẽ được tòa án quận Cam chuyển sang cho Cảnh sát bộ di dân và bảo vệ biên giới Hoa Kỳ (ICE hoặc USCIS) để tiến hành thủ tục trục xuất về Việt Nam. 

Xem thêm video:

Ngoài ra, như Báo Giao thông đã đưa tin, hiện anh Hồng Phước Kiên - anh trai Minh Béo vẫn đang ở Mỹ để thăm nom em trai, chờ ngày nam diễn viên mãn hạn tù. Sau một thời gian dài trong tù, hiện Minh Béo đã ổn định về cả sức khỏe và tinh thần. Nam diễn viên đã chấp nhận sự thật và chấp nhận trả giá cho mọi lỗi lầm của mình.

Trước đó, vào tháng 3/2016, diễn viên Minh Béo bị cảnh sát Hoa Kỳ bắt giữ và tạm giam ở nhà tù Theo Lacy, quận Cam vì 3 tội danh, gồm: quan hệ tình dục bằng miệng với trẻ vị thành niên, có hành động khiêu dâm với một em bé dưới 14 tuổi và gạ gẫm trẻ nhỏ để thực hiện hành vi dâm ô. 

Xem thêm video:

Vũ Thị Thu Hằng