Miu Lê nín thở quay MV cạnh nhà xác bỏ hoang

07/09/2016 16:27

Quay MV cạnh nhà xác bỏ hoang, Miu Lê đánh giá "Yêu thương tận cùng" là MV đáng sợ nhất cô từng quay.

miu lê nín thở quay mv cạnh nhà xác bỏ hoang

Quay MV cạnh nhà xác bỏ hoang, Miu Lê đánh giá đây là MV đáng sợ nhất cô từng quay.

Sau khi tung nhạc phim đầy ma mị với giai điệu da diết về một tình yêu buồn bã, ca khúc Yêu thương tận cùng (OST của bộ phim kinh dị - lãng mạn Cô hầu gái) tiếp tục cho ra mắt MV với hình ảnh Miu Lê u buồn bước vào trong một căn nhà hoang tàn và bí ẩn.

MV Yêu thương tận cùng do ê kíp của đạo diễn Shin  thực hiện. MV khiến người xem nổi da gà với phong cách liêu trai, kỳ bí. Bối cảnh MV được cả ê-kíp chọn lựa kỹ càng, từ cánh rừng cao su đầy u ám tới bệnh viện bỏ hoang từ thời Pháp thuộc ở Lộc Ninh. Chia sẻ thêm trong quá trình quay, cả ê-kíp từ đạo diễn tới diễn viên chính Miu Lê đều “nín thở” khi quay ở bệnh viện vì khu này biệt lập với bên ngoài và kế bên… nhà xác bỏ hoang. Dù chỉ xoay quanh hai bối cảnh chính, nhưng những góc quay vẫn làm người xem thót tim và hồi hộp dõi theo bước chân của cô gái bí ẩn trong bộ đầm trắng ma mị. Đặc biệt, phân đoạn quay ở hành lang dài trong bệnh viện là một trong những chi tiết để lại nhiều ám ảnh nhất trong suốt MV.

miu lê nín thở quay mv cạnh nhà xác bỏ hoang

 

Với gương mặt lạnh cùng ánh nhìn buồn bã, hình ảnh Miu Lê với áo đầm trắng bước vô hồn từ cánh rừng cao su u ám đến căn phòng chứa đầy những kỷ niệm, không khỏi khiến người xem ám ảnh. Cùng với ca từ buồn đến nao lòng, là hình ảnh cô gái sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì lời thề sắt son với người yêu.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ca khúc này Miu Lê đã thích ngay từ đầu, càng nghe sẽ càng thấm và dễ dàng bị ám ảnh bởi những ca từ vừa tuyệt vọng nhưng lại vô cùng dứt khoátChính sự đối lập đó, đã khiến Miu Lê dễ dàng thể hiện ca khúc hơn. Đây cũng là MV đáng sợ nhất Miu từng tham gia, hy vọng khán giả sẽ thích MV và cả bộ phim Cô Hầu Gái”

Xem MV Yêu thương tận cùng:

Hồ An